intTypePromotion=1

Cẩm nang chế biến 30 món ngon đãi tiệc: Phần 1

Chia sẻ: 1234 1234 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:30

0
17
lượt xem
0
download

Cẩm nang chế biến 30 món ngon đãi tiệc: Phần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu giới thiệu đến bạn đọc 30 công thức chế biến món ngon đãi tiệc như: cá bống mú chiên giòn, khoai tây nhồi thịt bò, chả giò hải sản, gà hấp nhụy sen, chả cá ba sa bọc xúc xích,... Đây là cuốn cẩm nang giúp bạn đọc quyết đinh đưa ra thực đơn phù hợp cho bữa tiệc nhà bạn. Mời các bạn cùng đón đọc.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cẩm nang chế biến 30 món ngon đãi tiệc: Phần 1

ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản