Cẩm nang chế biến 30 món ngon đãi tiệc: Phần 1
74
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tài liệu giới thiệu đến bạn đọc 30 công thức chế biến món ngon đãi tiệc như: cá bống mú chiên giòn, khoai tây nhồi thịt bò, chả giò hải sản, gà hấp nhụy sen, chả cá ba sa bọc xúc xích,... Đây là cuốn cẩm nang giúp bạn đọc quyết đinh đưa ra thực đơn phù hợp cho bữa tiệc nhà bạn. Mời các bạn cùng đón đọc.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD