Thêm một loại kẹo mút ngọt ngào cho teens chúng mình

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
84
lượt xem
5
download

Thêm một loại kẹo mút ngọt ngào cho teens chúng mình

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thêm một loại kẹo mút ngọt ngào cho teens chúng mình Làm từ format thì tất nhiên là phải ngọt ngào rùi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 40g kem pho mát (để ở nhiệt độ thường nhé) - 500 ml đường - 50g bột đa năng - 2g muối - 5 quả trứng - 2 lòng đỏ trứng - 16g vani - 34g heavy cream - 30 que cắm Đến phần hành động này: Bước 1: - Bật lò nướng ở nhiệt độ 160'C. - Trộn kem pho mát, đường, bột, và muối cho đến khi hỗn hợp nhuyễn. Sau đó...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thêm một loại kẹo mút ngọt ngào cho teens chúng mình

  1. Thêm một loại kẹo mút ngọt ngào cho teens chúng mình Làm từ format thì tất nhiên là phải ngọt ngào rùi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 40g kem pho mát (để ở nhiệt độ thường nhé) - 500 ml đường - 50g bột đa năng - 2g muối - 5 quả trứng - 2 lòng đỏ trứng - 16g vani - 34g heavy cream - 30 que cắm Đến phần hành động này: Bước 1: - Bật lò nướng ở nhiệt độ 160'C. - Trộn kem pho mát, đường, bột, và muối cho đến khi hỗn hợp nhuyễn. Sau đó cho thêm trứng và lòng đỏ trứng cùng một lúc và tiếp tục trộn hỗn hợp. Tiếp tục cho thêm vani và kem. Bước 2: - Cho bột nhão vừa mới trộn ở trên vào chảo. Sau đó cho vào lò nướng, bánh được khi bánh có độ cứng nhất định và màu ngả vàng ở bề mặt, để có được thành quả này teen chịu khó đợi trong 35 đến 45 phút nhé.
  2. Bước 3: - Bỏ bánh ra khỏi chảo và để bánh ở nhiệt độ thường. Bọc bánh bởi một lớp ni lông và để trong tủ lạnh khoảng 3h. Bước 4: - Khi bánh đã nguội thì cắt bánh thành những phần nhỏ bằng nhau, sau đó cắm các que vào các phần nhỏ này nhé. Tiếp tục để lạnh bánh khoảng 1 đến 2 h. Bước 5: - Nung chảy sô cô la, rồi cầm từng que nhúng vào tạo thành một lớp sô cô la quanh bánh. Trước đấy có thể quết qua bánh một lớp mứt nhé.
  3. Đoán xem em kẹo mút này là em nào?
  4. Kẹo mút sô - cô - la này là ngon nhất đấy!
Đồng bộ tài khoản