intTypePromotion=1

Cam tươi nổi tiếng với lượng vitamin C dồi dào giúp thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể

Chia sẻ: Kem Caphe | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
100
lượt xem
9
download

Cam tươi nổi tiếng với lượng vitamin C dồi dào giúp thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cam tươi nổi tiếng với lượng vitamin C dồi dào giúp thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể. Vitamin C còn có thể chống lại chứng loãng xương. Theo nghiên cứu, hàm lượng khoáng chất trong quả cam có thể ngăn chặn sự phát triển bệnh ung thư ruột kết. Thậm chí, vỏ cam cũng chứa chất chống ung thư da. Việc uống nước cam ép hằng ngày còn giúp phòng chống ung thư vú và ung thư phổi vì cam rất dồi dào hợp chất gọi là citrus limonoid. Một quả cam nhỏ chứa rất nhiều folic...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cam tươi nổi tiếng với lượng vitamin C dồi dào giúp thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể

  1. Cam tươi nổi tiếng với lượng vitamin C dồi dào giúp thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể
  2. Cam tươi nổi tiếng với lượng vitamin C dồi dào giúp thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể. Vitamin C còn có thể chống lại chứng loãng xương. Theo nghiên cứu, hàm lượng khoáng chất trong quả cam có thể ngăn chặn sự phát triển bệnh ung thư ruột kết. Thậm chí, vỏ cam cũng chứa chất chống ung thư da. Việc uống nước cam ép hằng ngày còn giúp phòng chống ung thư vú và ung thư phổi vì cam rất dồi dào hợp chất gọi là citrus limonoid. Một quả cam nhỏ chứa rất nhiều folic acid, potassium, và thiamin. Nó chứa khoảng 50mg vitamin C-đáp ứng 2/3 nhu cầu mỗi ngày của chúng ta. Ngoài ra, nước cam ép làm tại nhà cung cấp cho bạn nguồn Canxi giúp xương chắc khỏe. Để làm nước cam ép mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon và dinh dưỡng, bạn cần lưu ý: • Chọn những quả cam da bóng, không nhăn hay có vết mốc • Chọn quả nặng, phần cuống nhỏ là những quả mọng nước.
  3. • Dùng bao nilon bọc kỹ khi bảo quản cam trong tủ lạnh. • Dùng tay vừa nén vừa lăn tròn quả cam trước khi vắt giúp vắt cam dễ hơn và được nhiều nước hơn. • Cho cam vào lò vi sóng trong vài giây cũng là cách tốt để làm mềm cam trước khi vắt. • Nước cam vắt có thể bảo quản trong tủ lạnh từ 1-2 tuần.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2