Cần biết thêm về mì ăn liền
145
lượt xem 36
download
lượt xem 36
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mì ăn liền, thường được gọi là “mì tôm”, thực chất nó chẳng có con tôm, miếng thịt nào trong đó cả hoặc nếu có thì chỉ là hình vẽ hoặc chút nước vỏ tôm, đầu tôm phế liệu của ngành công nghiệp thủy sản. Thành phần mì ăn liền: - Bột mì (98 - 99%), có khi trộn lẫn một ít bột ngũ cốc khác hay khoai củ. - Gói bột nêm mà chủ yếu là muối, mì chính (monosodium glutamat) rất mặn. - Gói sa tế (dầu cọ + gia vị tỏi, tiêu...) hoặc gói hành phi. - Dầu mỡ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD