intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Canh bông cải hầm thịt bê

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

59
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: .Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Một bữa ăn cân bằng dinh dưỡng với sự kết hợp của thịt bê và các loại rau củ ngọt mát giúp cả nhà ngon miệng. Đó là niềm vui giản dị mà người nội trợ có thể chia sẻ với gia đình mình. Nguyên liệu:  150g thịt bê 20g bông cải xanh 20g bông cải trắng 10g cần tây 1/2 củ cà rốt     . 1 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê gừng băm, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê đường,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh bông cải hầm thịt bê

  1. Canh bông cải hầm thịt bê Mức độ:
  2. Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Một bữa ăn cân bằng dinh dưỡng với sự kết hợp của thịt bê và các loại rau củ ngọt mát giúp cả nhà ngon miệng. Đó là niềm vui giản dị mà người nội trợ có thể chia sẻ với gia đình mình. Nguyên liệu: 150g thịt bê  20g bông cải xanh  20g bông cải trắng  10g cần tây  1/2 củ cà rốt 
  3. 1 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê  gừng băm, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Thịt bê rửa sạch, xắt miếng vuông 2cm, ướp với 1/2 thìa cà phê tỏi băm, gừng băm, muối, đường, hạt nêm. Bông cải xắt miếng vừa ăn, cà rốt tỉa hoa, cần tây rửa sạch, cắt khúc. 2 Phi thơm tỏi, cho thịt bê vào xào săn, châm 1 tô nước, đun sôi 15 phút, nêm lại gia vị cho vừa miệng. Cuối cùng cho cà
  4. rốt, bông cải vào, nước vừa sôi lại thì tắt bếp, cho cần tây vào. Dọn ra tô, dùng nóng. Mách nhỏ: Trong khi nấu thịt bê, nhớ vớt bọt liên tục để nước canh được trong. Bông cải và cà rốt vừa chín tới thì tắt bếp ngay, không để chín quá.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
11=>2