intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Canh cải ngồng - Cá thác lác

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

80
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Cá thác lác quết với hạt nêm cho dẻo, rồi cho gốc hành lá xắt nhỏ và tiêu vào trộn đều Cải ngồng cắt bỏ gốc già, rửa sạch, xắt khúc vừa ăn 2 Đun sôi nước dùng, cho cá thác lác vào nấu cho vừa nổi lên mặt nước, trút cải ngồng vào, nêm hạt nêm cho vừa ăn, đợi nước sôi lại, tắt bếp π Múc canh ra bát, rắc tiêu vào,

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh cải ngồng - Cá thác lác

  1. Canh cải ngồng - Cá thác lác Mức độ:
  2. Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 10 phút Món ăn có vị thanh, ngọt, ấm cúng trong những bữa ăn mùa đông gia đình. Bên cạnh đó, món canh cá thác lác - cải bẹ xanh tốt cho người suy nhược cơ thể, ăn uống kém, đau nhức gân cơ, ho hen, đàm suyễn. Nguyên liệu: 200g nạc cá thác lác  400g cải ngồng  1/2 thìa súp gốc hành băm, 1/2 thìa súp  hạt nêm, 1/4 thìa cà phê tiêu
  3. 500ml nước dùng  Các bước thực hiện: 1 Cá thác lác quết với hạt nêm cho dẻo, rồi cho gốc hành lá xắt nhỏ và tiêu vào trộn đều Cải ngồng cắt bỏ gốc già, rửa sạch, xắt khúc vừa ăn 2 Đun sôi nước dùng, cho cá thác lác vào nấu cho vừa nổi lên mặt nước, trút cải ngồng vào, nêm hạt nêm cho vừa ăn, đợi nước sôi lại, tắt bếp π Múc canh ra bát, rắc tiêu vào, dùng nóng. Mách nhỏ:
  4. Hành lá cho vào khi cá đã quết dẻo, như vậy hành không ra nước khiến cá mất dai. Hành cũng chỉ cho vào cá cho thơm, không nêm vào canh sẽ bị lạc vị.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2