intTypePromotion=1
ADSENSE

Cánh đồng ngô bằng bánh ga-tô

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

104
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cánh đồng ngô bằng bánh ga-tô Cảm giác khi ăn nguyên một cánh đồng sẽ như thế nào nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Trứng gà - Đường nâu - Bơ - Màu thực phẩm màu xanh, vàng chanh, nâu - Giấy nhôm - Màng co nilon Đến phần hành động này: Phần 1: Tập luyện bóp kem cho chuẩn nào! - Đánh kem bơ, cho kem vào đui bóp (cách làm kem bơ các bạn tham khảo tại đây nha) - Dùng đui bóp loại bé nhất, bóp kem từng chút một và xếp vòng tròn từ trong ra ngoài như trong hình....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cánh đồng ngô bằng bánh ga-tô

  1. Cánh đồng ngô bằng bánh ga-tô Cảm giác khi ăn nguyên một cánh đồng sẽ như thế nào nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Trứng gà - Đường nâu - Bơ - Màu thực phẩm màu xanh, vàng chanh, nâu - Giấy nhôm - Màng co nilon
  2. Đến phần hành động này: Phần 1: Tập luyện bóp kem cho chuẩn nào! - Đánh kem bơ, cho kem vào đui bóp (cách làm kem bơ các bạn tham khảo tại đây nha) - Dùng đui bóp loại bé nhất, bóp kem từng chút một và xếp vòng tròn từ trong ra ngoài như trong hình. - Đây sẽ là hình mô tả phần cánh đồng bị... người ngoài hành tinh "vẽ" thành các vòng tròn bí hiểm đấy! - Riêng phần cánh đồng thì sẽ bóp kem dựng lên như thế này nè!
  3. Phần 2: Chuẩn bị kem bơ - Pha màu vàng nghệ vào kem bơ và trộn thật đều. - Chuẩn bị thêm kem bơ màu vàng tươi và vàng nâu để tạo sắc đậm nhạt cho cánh đồng ngô. - Đừng quên chuẩn bị thêm kem bơ pha sô-cô-la làm đất và kem bơ màu trắng, xanh để tạo các "phụ kiện" cho chiếc bánh nữa nhé! Phần 3: Tạo hình cho bánh - Phủ một lớp kem sô- cô-la mỏng lên đều khắp mặt bánh. - Dùng nắp hộp nhựa tròn với kích cỡ khác nhau (đường kính từ khoảng 5 cm đến 10 cm) để căn lấy hình tròn.
  4. - Tạo 3 hình tròn kích cỡ lớn dần như trong hình nhé! Phần bốn: Trang trí bánh - Ở phần góc bánh, dùng kem sô-cô-la tạo hình thành các luống đất, đặt chiếc máy cày bằng đường icing lên. Mách nhỏ nè: Nếu không kiếm được cái xe bằng loại đường này thì mua một chiếc xe nhựa đồ chơi thay thế cũng được (miễn là đừng có ăn thui). - Nhớ đặt chiếc bánh lên bàn xoay rồi mới thực hiện bước tiếp theo nha.
  5. - Những đường xoáy tròn kì lạ của "người ngoài hành tinh" bằng kem bơ vàng nâu (căn chuẩn theo các vòng tròn tạo được ở phần ba). - Tạo thêm các luống ngô trên cánh đồng. Xong rùi đó. Giờ thì cùng thưởng thức nguyên cả cánh đồng này nào! Sản phẩm này sẽ khiến khối người chọn bạn làm "Idol" luôn í!
  6. Bao nhiêu người sẽ ăn hết chiếc bánh này nhỉ? Phần kem chocolate của chiếc bánh này sẽ làm bạn ngất ngây...
  7. Cùng thử làm món bánh ấn tượng này với Kênh14 nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2