intTypePromotion=1
ADSENSE

Cánh gà chiên giòn xốt cà chua

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

68
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 35 phút Cánh gà giòn, thịt không bở cùng với xốt cà chua ngọt ngọt chua chua làm cho món ăn ngon và rất hấp dẫn. Nguyên liệu:  500g cánh gà  1 trái cà chua to  Tiêu, muối  Dầu chiên Các bước thực hiện: 1 Cánh gà mua về rửa sạch, cắt ngắn lại cho dễ ăn. Ướp với chút tiêu và muối cho thấm. 2 .Cho khoảng 4 muỗng canh dầu ăn vào chảo chống dính cho nóng. Cho cánh gà vào chiên lửa nhỏ cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cánh gà chiên giòn xốt cà chua

  1. Cánh gà chiên giòn xốt cà chua Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 35 phút Cánh gà giòn, thịt không bở cùng với xốt cà chua ngọt ngọt chua chua làm cho món ăn ngon và rất hấp dẫn. Nguyên liệu:  500g cánh gà  1 trái cà chua to  Tiêu, muối  Dầu chiên Các bước thực hiện: 1 Cánh gà mua về rửa sạch, cắt ngắn lại cho dễ ăn. Ướp với chút tiêu và muối cho thấm. 2
  2. Cho khoảng 4 muỗng canh dầu ăn vào chảo chống dính cho nóng. Cho cánh gà vào chiên lửa nhỏ cho thịt gà được chín. Trở mặt gà vàng và chiên tiếp bề kia cho chín vàng đều. 3 Trong thời gian chờ gà chín làm nước xốt cà. Cà chua bào nhỏ. Cà chua bào xong cho vào nồi nhỏ, bắc lên bếp đun với lửa vừa thêm chút muối và tiêu, đường cho đậm đà. Hoặc bạn có thể thêm 1 muỗng canh xốt cà chua mua sẵn cũng được nhé. 4 Gà đã vàng đều, trút bỏ dầu thừa. Cho phần xốt cà chua vừa làm xong vào. Trộn đều với thịt. 5 Bớt lửa, đảo đều xốt cà chua với thịt và nêm nếm lại cho vừa. Đun đến khi xốt đặc sệt lại là được. Cho ra đĩa đã bày sẵn rau xà lách. Mách nhỏ: Khi nấu xốt cà, bạn có thể cho thêm hành tỏi bằm nếu thích.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2