Canh khổ qua nấu tôm tươi
61
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Không thể phủ nhận, vị đặc trưng của khổ qua là đắng. Nhưng vị đắng đó chỉ ở đầu môi, còn vị ngọt mát của loài mướp này, lại thấm thía đến tận đáy lòng. Nguyên liệu: - 200g tôm thẻ - 3 quả khổ qua - 5g hành ngò - 1 thìa cà phê hành tím băm - 1 thìa cà phê tỏi băm - 1 thìa súp nước mắm - 2 thìa cà phê hạt nêm - 1/4 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: .1 Tôm thẻ bỏ đầu, lột vỏ, để...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD