intTypePromotion=3

Chăm sóc da mịn màng hiệu quả với trái cây

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
105
lượt xem
9
download

Chăm sóc da mịn màng hiệu quả với trái cây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chăm sóc da mịn màng hiệu quả với trái cây - Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm từ tự nhiên có thể giúp bạn dưỡng ẩm làn da và hyđrát hoá nó một cách đầy đủ nhất, bạn có thể sử dụng quả đào. Ngoài quả đào với tác dụng như một sản phẩm chăm sóc da tự nhiên nhất, đu đủ cũng là một loại thực phẩm thật tuyệt vời! Quả đào được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da. Nó có thể làm mềm da và do là một sản phẩm tự nhiên, nó tốt hơn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chăm sóc da mịn màng hiệu quả với trái cây

  1. Chăm sóc da mịn màng hiệu quả với trái cây - Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm từ tự nhiên có thể giúp bạn dưỡng ẩm làn da và hyđrát hoá nó một cách đầy đủ nhất, bạn có thể sử dụng quả đào. Ngoài quả đào với tác dụng như một sản phẩm chăm sóc da tự nhiên nhất, đu đủ cũng là một loại thực phẩm thật tuyệt vời! Quả đào được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da. Nó có thể làm mềm da và do là một sản phẩm tự nhiên, nó tốt hơn nhiều so với những loại mĩ phẩm chiết xuất từ hoá học mà bạn vẫn phải bỏ cả đống tiền vào. Nó cũng ảnh hưởng tới việc khiến làn da bạn thêm rực rỡ và sáng bóng. Quả đào rất giàu khoáng chất và nó có đủ các chất cần thiết để chống oxi hoá. Nó được sử dụng để chữa trị mọi vấn đề với da và là một trong những liệu pháp chăm sóc hàng đâù. Bạn cũng có thể làm được mặt nạ dưỡng da chiết xuất từ đào để phục vụ cho việc hyđrát hoá của mình. Hỗn hợp có thể thêm vào với một chút nước chanh và đu đủ chín nghiền. Khi bạn có được một lớp mặt nạ dày rồi, bạn có thể bôi lên mặt và giữ trong một khoảng thời gian. Sau đó, hãy rửa nó đi với nước hoa hồng và để khô.
  2. Ngoài việc sử dụng đào, bạn cũng có thể chú ý đến quả đu đủ. Dùng một quả đu đủ chín nghiền sau khi gọt sạch vỏ. Bạn cũng có thể thêm vào một chút mật ong, bôi hỗn hợp lên mặt và các phần khác của cơ thể bị tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài nhiều nhất. Để cho khô sau đó nhẹ nhàng rửa đi.
  3. Có rất nhiều những bộ sản phẩm có thể tự làm ở nhà mà không để lại bất cứ hiệu ứng phụ nào. Chúng giàu trong việc chống oxi hoá và rất tốt để bôi lên mặt. Việc này tạo cho khuôn mặt bạn một cảm giác tươi trẻ và thanh thoát hơn. Một số sản phẩm được đóng hộp và ghi trên bìa là chiết xuất từ tự nhiên nhưng dù sao đi chăng nữa, những sản phẩm tốt nhất có thể giúp bạn là những loại được bạn làm trực tiếp ở nhà. Đào và đu đủ có thể giúp bạn trong việc hyđrát hoá và làm mềm da một cách dễ dàng. Vậy tại sao bạn lại không bắt đầu thử ngay từ bây giờ nhỉ?
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản