intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Chân giò hầm đậu ba màu

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

78
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Chân giò lọc bỏ xương, lấy nạc và da, xắt miếng nhỏ ướp với 1 thìa nước mắm. Đậu ngâm trong nước ấm khoảng 1 giờ, cho vào nồi luộc sơ qua. Hành tím xắt lát, phi vàng với dầu xong cho thịt chân giò vào xào cho săn lại. 2 Chế nước ngập thịt chân giò, cho đậu vào rồi đậy nắp hầm nhừ. Khi thịt và đậu đã mềm nhừ, nêm nếm lại rồi cho hành ngò xắt nhỏ vào. Ăn nóng....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chân giò hầm đậu ba màu

  1. Chân giò hầm đậu ba màu Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 35 phút Cả tuần mọi người đều mệt mỏi, cuối tuần sẽ là dịp mọi người hội ngộ và
  2. xum họp, hãy đổi món cho gia đình ngày cuối tuần bằng món ngon này nhé. Nguyên liệu: 1 cái bắp chân giò • 50g đậu đen • 50g đậu trắng • 50g đậu đỏ • 2 củ hành tím • 2 thìa cà phê nước mắm • Hành lá, ngò rí • Các bước thực hiện: 1 Chân giò lọc bỏ xương, lấy nạc và da, xắt miếng nhỏ ướp với 1 thìa nước mắm. Đậu ngâm trong nước ấm khoảng 1 giờ, cho vào nồi luộc sơ qua.
  3. Hành tím xắt lát, phi vàng với dầu xong cho thịt chân giò vào xào cho săn lại. 2 Chế nước ngập thịt chân giò, cho đậu vào rồi đậy nắp hầm nhừ. Khi thịt và đậu đã mềm nhừ, nêm nếm lại rồi cho hành ngò xắt nhỏ vào. Ăn nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2