Chân giò hầm đậu ba màu
81
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Chân giò lọc bỏ xương, lấy nạc và da, xắt miếng nhỏ ướp với 1 thìa nước mắm. Đậu ngâm trong nước ấm khoảng 1 giờ, cho vào nồi luộc sơ qua. Hành tím xắt lát, phi vàng với dầu xong cho thịt chân giò vào xào cho săn lại. 2 Chế nước ngập thịt chân giò, cho đậu vào rồi đậy nắp hầm nhừ. Khi thịt và đậu đã mềm nhừ, nêm nếm lại rồi cho hành ngò xắt nhỏ vào. Ăn nóng....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD