Chawan mushi - món trứng hấp xinh đẹp

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
55
lượt xem
6
download

Chawan mushi - món trứng hấp xinh đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chawan mushi - món trứng hấp xinh đẹp Món trứng hấp thơm mềm với thịt băm, nấm hương và chả cua đang đợi teens nè! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả trứng gà - 2 thanh chả cua - Một ít nấm hương - ¼ củ cà rốt - 50gr thịt băm - 3 nhánh Tỏi Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chawan mushi - món trứng hấp xinh đẹp

  1. Chawan mushi - món trứng hấp xinh đẹp Món trứng hấp thơm mềm với thịt băm, nấm hương và chả cua đang đợi teens nè! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả trứng gà - 2 thanh chả cua - Một ít nấm hương - ¼ củ cà rốt - 50gr thịt băm - 3 nhánh Tỏi Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Thái nhỏ nấm hương, chả cua và cà rốt ra trước đã nhé! Bước 2: - Với tỏi thì băm nhỏ rùi bỏ vào phi thơm nè.
  2. Bước 3: - Cho thịt vào đảo qua với tỏi cùng một chút gia vị, hạt tiêu khoảng 2' rồi mới cho nấm hương, chả cua và cà rốt vào xào cùng nha! Bước 4: - Đánh tan trứng. Các bạn chú ý đừng đánh mạnh tay quá tránh cho trứng bị nổi bọt nghen. Bước 5: - Cho phần nhân đã xào và trứng vào bát rùi đem hấp cách thủy trong khoảng 10'. Trứng nóng hổi đây!!! Nhanh nhanh thử nào!
  3. Chịu khó "sắp đặt" một chút là món trứng của bạn sẽ đẹp ngay thôi!
  4. Ví như kiểu này đơn giản này...
Đồng bộ tài khoản