Chế biến món su hào trộn hải sản
61
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Su hào rửa sạch, bào mỏng, ngâm nước muối, xả qua nước lạnh, vắt khô. .Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, xắt sợi. Hành tây gọt vỏ, xắt sợi. Mực tôm, rửa sạch, luộc chín, mực xắt khúc. 2 Nước mắm gỏi: cho 2 muỗng canh nước cốt chanh, 4 muỗng cà phê đường, 2 muỗng canh nước mắm, sau đó khuấy đều. 3 Trộn tất cả nguyên liệu, sau đó cho nước mắm gỏi vào trộn đều cho thấm, rắc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD