Chè Đậu Ván
60
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vật Liệu: - 8oz bo bo - 1 lon hột sen đóng hộp hoặc 8 0z hạt sen khô đem luộc chín mềm. - 1 hộp nhãn khô (nhãn nhục) khoảng 6oz - 2 cái nấm tuyết (mai tuyết nhĩ) - 20 trái táo khô - 1lb rưỡi đường Cách Làm: - Bo bo rửa sạch, ngâm cho nở đem luộc chín. - Táo đỏ rửa sạch đem trụng sơ. - Nấm tuyết ngâm cho nở, rửa sạch, cắt bỏ cuống và các phần màu vàng, xắt nhỏ ra.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD