Chọn đúng dầu ăn giúp món ăn đậm đà hương vị
56
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhiều bà nội trợ cho rằng, cách sử dụng các loại dầu ăn không có sự khác nhau. Tuy nhiên, để có được một món ăn hấp dẫn, đẹp mắt, "dậy" mùi thực phẩm khi chế bến cần phải sử dụng loại dầu ăn tương thích. Dù được chế biến từ nguồn gốc khác nhau: dầu cọ, dầu hướng dương, dầu lạc, dầu đậu nành, dầu vừng, dầu cải... nhưng các loại dầu thực vật đều có ưu điểm là không chứa cholesterol. Ngoài các loại dầu mà trên nhãn mác có ghi rõ dùng để nấu chín hoặc dầu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD