intTypePromotion=3

Chế tạo phụ kiện thời trang từ chiếc cúc áo

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
44
lượt xem
2
download

Chế tạo phụ kiện thời trang từ chiếc cúc áo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chế tạo phụ kiện thời trang từ chiếc cúc áo Đơn giản đến bất ngờ đấy các bạn ạ! ..Đây là một cách đơn giản để làm vòng tay. Chúng mình chỉ cần vài cọng dây da đen, vài hạt cúc áo và khóa móc. Khi tết, các bạn tết bím một đoạn dài khoảng 3-5cm tùy thích, rồi xỏ một chiếc cúc vào, sau đó tiếp tục tết như bình thường. Tương tự, chúng mình lần lượt luồn các cúc vào dây, mỗi cúc cách nhau từ 1-1,5cm. Cuối cùng, mình cố định đầu dây bằng khóa móc là hoàn thành...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chế tạo phụ kiện thời trang từ chiếc cúc áo

  1. Chế tạo phụ kiện thời trang từ chiếc cúc áo Đơn giản đến bất ngờ đấy các bạn ạ!
  2. Đây là một cách đơn giản để làm vòng tay. Chúng mình chỉ cần vài cọng dây da đen, vài hạt cúc áo và khóa móc. Khi tết, các bạn tết bím một đoạn dài khoảng 3-5cm tùy thích, rồi xỏ một chiếc cúc vào, sau đó tiếp tục tết như bình thường. Tương tự, chúng mình lần lượt luồn các cúc vào dây, mỗi cúc cách nhau từ 1-1,5cm. Cuối cùng, mình cố định đầu dây bằng khóa móc là hoàn thành rồi.
  3. Đối với chiếc vòng cổ này, các bạn chỉ cần sưu tầm những chiếc cúc áo cũ rồi dán lên một miếng vải dạ, sau đó nối dây xích mỏng vào là đã có ngay một chiếc vòng cổ cực đáng yêu và độc đáo rồi đấy! Chúng mình cũng có thể sáng tạo làm vòng tay từ phương pháp này các bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản