intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Chỉ số KPI phòng Nguyên liệu

Chia sẻ: V. Rohto Vitamin | Ngày: | Loại File: XLS | Số trang:10

77
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

KPI phòng Nguyên liệu gồm các chỉ số đánh giá về chuyên môn, chỉ số quản lý đơn vị, chỉ số phát triển năng lực của các chức danh trưởng phòng nguyên liệu, phó trưởng phòng nguyên liệu, cán bộ khuyến nông, nhân viên kế hoạch..., mời các bạn cùng tham khảo. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về các chỉ số KPI, BSC ứng với mỗi phòng ban, chức danh công việc trong doanh nghiệp qua Bộ Tài Liệu Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp trên trang TaiLieu.VN.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chỉ số KPI phòng Nguyên liệu

KPI PHÒNG NGUYÊN LIỆU

1. Chức danh:Trưởng phòng Nguyên liệu

TT Chỉ số đánh giá Chu kỳ đánh giá Chi tiết chỉ số đánh giá Xuất sắc (5) Tốt (4) Khá (3) Trung bình (2) Yếu (1)
I. Chỉ số chuyên môn
1 Diện tích mía trong vụ Vụ So với kế hoạch. 95% - 100% 88% - 94% 81% - 87% 75% - 80% <75%
2 Sản lượng mía thu hoạch trong vụ Vụ So với kế hoạch. 95% - 100% 86% - 94% 77% - 85% 70% - 76% <70%
3 Chất lượng mía thu hoạch Vụ Bình quân 9.5 - 10ccs toàn vùng là XS 9.5- 10ccs 8.5 - 9.4ccs 7.5- 8.4ccs 6.5- 7.4ccs <6.5ccs
4 Tiến độ cung cấp mía cho các nhà máy Vụ Đo bằng số lần xảy ra thiếu mía loại trừ các yếu tố khách quan (thời tiết, xe vận chuyển,...) mà ảnh hưởng đến SXKD của các nhà máy được xác minh là đúng 0 lần 5 lần 10 lần 15 lần > 15 lần
5 Sản lượng đáp ứng yêu cầu Vụ Theo sản lượng cung cấp thực tế.  98%-100% 92%-97% 86%-91% 75%-85% <75%
6 Tỷ lệ thu hồi công nợ đến hạn theo yêu cầu của công ty Vụ Theo công nợ thu hồi thực tế so với đầu tư ban đầu 100% 99% 98% 97% <97%
7 Số đơn thư khiếu nại của người trồng mía và khách hàng nội bộ phục vụ trong kỳ? Vụ Theo thống kê thực tế và khiếu nại được xác minh là đúng. 5 lần =90%, 8 lần =80%, 10 lần=75%, > 10 lần =74% 100% 90% 80% 75% 74%
8 Tỷ lệ hoàn thành các mục tiêu chất lượng của ISO trong kỳ đánh giá? Vụ   Đạt       Không đạt
II. Chỉ số quản lý đơn vị (áp dụng chung theo tiêu chí đánh giá cán bộ quản lý cấp trung, cấp cơ sở)
III. Chỉ số ý thức kỷ luật cá nhân (áp dụng theo tiêu chí chung)
IV. Chỉ số phát triển cá nhân (áp dụng theo tiêu chí chung)

2. Chức danh: Phó trưởng phòng Nguyên liệu

TT Chỉ số đánh giá Chu kỳ đánh giá Chi tiết chỉ số đánh giá Xuất sắc (5) Tốt (4) Khá (3) Trung bình (2) Yếu (1)
I. Chỉ số chuyên môn
1 Diện tích mía trong vụ Vụ So với kế hoạch. 95% - 100% 88% - 94% 81% - 87% 75% - 80% <75%
2 Sản lượng mía thu hoạch trong vụ Vụ So với kế hoạch. 95% - 100% 86% - 94% 77% - 85% 70% - 76% <70%
3 Chất lượng mía thu hoạch Vụ Bình quân 9.5 - 10ccs toàn vùng là XS 9.5- 10ccs 8.5 - 9.4ccs 7.5- 8.4ccs 6.5- 7.4ccs <6.5ccs
4 Tiến độ cung cấp mía cho các nhà máy Vụ Đo bằng số lần xảy ra thiếu mía loại trừ các yếu tố khách quan (thời tiết, xe vận chuyển,...) mà ảnh hưởng đến SXKD của các nhà máy được xác minh là đúng 0 lần 5 lần 10 lần 15 lần > 15 lần
5 Sản lượng đáp ứng yêu cầu Vụ Theo sản lượng cung cấp thực tế.  98%-100% 92%-97% 86%-91% 75%-85% <75%
6 Tỷ lệ thu hồi công nợ đến hạn theo yêu cầu của công ty Vụ Theo công nợ thu hồi thực tế so với đầu tư ban đầu 100% 99% 98% 97% <97%
7 Số đơn thư khiếu nại của người trồng mía và khách hàng nội bộ phục vụ trong kỳ? Vụ Theo thống kê thực tế và khiếu nại được xác minh là đúng. 5 lần =90%, 8 lần =80%, 10 lần=75%, > 10 lần =74% 100% 90% 80% 75% 74%
8 Tỷ lệ hoàn thành các mục tiêu chất lượng của ISO trong kỳ đánh giá? Vụ   Đạt       Không đạt
II. Chỉ số quản lý đơn vị (áp dụng chung theo tiêu chí đánh giá cán bộ quản lý cấp trung, cấp cơ sở)
III. Chỉ số ý thức kỷ luật cá nhân (áp dụng theo tiêu chí chung)
IV. Chỉ số phát triển cá nhân (áp dụng theo tiêu chí chung)

3. Chức danh: Cán bộ khuyến nông

TT Chỉ số đánh giá Chu kỳ đánh giá Chi tiết chỉ số đánh giá Xuất sắc (5) Tốt (4) Khá (3) Trung bình (2) Yếu (1)
I. Chỉ số chuyên môn
1 Diện tích mía trong vụ tại địa bàn phụ trách Vụ So với kế hoạch tại địa bàn phụ trách 95% - 100% 88% - 94% 81% - 87% 75% - 80% <75%
2 Sản lượng mía thu hoạch trong vụ Vụ So với kế hoạch tại địa bàn phụ trách 95% - 100% 86% - 94% 77% - 85% 70% - 76% <70%
3 Chất lượng mía thu hoạch Vụ Bình quân 10ccs toàn vùng là XS 9.5- 10ccs 8.5 - 9.4ccs 7.5- 8.4ccs 6.5- 7.4ccs <6.5ccs
4 Tiến độ cung cấp mía cho các nhà máy Vụ Đo bằng số lần xảy ra thiếu mía (đã loại trừ yếu tố khách quan) mà ảnh hưởng đến SXKD của các nhà máy được xác minh là đúng. 0 lần 2 lần 3 lần 4 lần > 4 lần
5 Sản lượng đáp ứng yêu cầu Vụ Theo sản lượng cung cấp thực tế.  98%-100% 95%-97% 92%-94% 89%-91% <91%
6 Thu hồi công nợ đến hạn theo yêu cầu của công ty Vụ Theo công nợ thu hồi thực tế so với đầu tư ban đầu 100% 99% 98% 97% <97%
7 Số đơn thư khiếu nại của người trồng mía và khách hàng nội bộ phục vụ trong kỳ? Vụ Theo thống kê thực tế và khiếu nại được xác minh là đúng. 1 lần =90%, 2 lần =80%, 3 lần=75%, > 3 lần =74% 100% 90% 80% 75% 74%
8 Tỷ lệ hoàn thành các mục tiêu chất lượng của ISO trong công việc cá nhân trong kỳ đánh giá? Vụ   Đạt       Không đạt
II. Chỉ số quản lý đơn vị (áp dụng chung theo tiêu chí đánh giá cán bộ quản lý cấp trung, cấp cơ sở)
III. Chỉ số ý thức kỷ luật cá nhân (áp dụng theo tiêu chí chung)
IV. Chỉ số phát triển cá nhân (áp dụng theo tiêu chí chung)

Trên đây là phần trích dẫn của tài liệu Chỉ số KPI phòng Nguyên liệu, để xem toàn bộ nội dung các bạn vui lòng tải tài liệu về máy. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về các chỉ số KPI phòng ban doanh nghiệp, mục tiêu BSC doanh nghiệp thông qua Bộ tài liệu Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp trên TaiLieu.VN.

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
5=>2