intTypePromotion=1

Chiều đông ấm bụng với chuối chiên

Chia sẻ: Thanh Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
76
lượt xem
3
download

Chiều đông ấm bụng với chuối chiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những miếng bánh chuối vừa rán xong, dẻo thơm, ngọt ngào là món ăn nhẹ hoặc ăn chơi lý tưởng vào mùa lạnh này Nguyên liệu: Chuối chín Bột mỳ, bột chiên 1 quả trứng Chút xíu muối Dầu ăn     Cách làm: Chuối chín bóc vỏ, cắt làm đôi rồi bổ dọc lần nữa. Bột mỳ pha với nước, chút muối và trứng, cho nước vào từ từ để bột thành hỗn hợp sánh, thêm ít bột chiên hoặc tí xíu bột nở vào để lớp bột sau khi rán được nở và giòn hơn. Sau khi quậy bột, để 5 phút. Nhúng từng miếng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chiều đông ấm bụng với chuối chiên

  1. Chiều đông ấm bụng với chuối chiên Những miếng bánh chuối vừa rán xong, dẻo thơm, ngọt ngào là món ăn nhẹ hoặc ăn chơi lý tưởng vào mùa lạnh này Nguyên liệu: Chuối chín  Bột mỳ, bột chiên  1 quả trứng  Chút xíu muối  Dầu ăn  Cách làm:
  2. Chuối chín bóc vỏ, cắt làm đôi rồi bổ dọc lần nữa.
  3. Bột mỳ pha với nước, chút muối và trứng, cho nước vào từ từ để bột thành hỗn hợp sánh, thêm ít bột chiên hoặc tí xíu bột nở vào để lớp bột sau khi rán được nở và giòn hơn. Sau khi quậy bột, để 5 phút. Nhúng từng miếng chuối vào bát bột sao cho bột bám đều xung quanh. Cho vào chảo dầu nóng rán. Để lửa vừa rán đến khi chuối chín vàng đều, bột nở giòn là được. Gắp ra cho lên đĩa. Ăn nóng.
  4. Tưới thêm nước cốt dừa và dừa nạo ăn ngon hơn
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2