Chữa tăng huyết áp bằng từ quả bí ngô
133
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chữa tăng huyết áp bằng từ quả bí ngô Bí ngô còn gọi là bí đỏ, bắc qua, phục qua, oa qua... Quả có hình cầu hoặc hình trụ, chín có màu vàng cam và chia tách thành từng múi với nhiều hạt bên trong. Hạt dẹt, hình bầu dục có chứa tinh dầu. Theo Đông y, quả bí ngô vị ngọt, tính ôn, có tác dụng sát trùng, giải độc, tiêu đờm, giảm đau, được dùng để chữa sưng viêm do côn trùng đốt... Ngoài ra, loại quả này cũng được xem là một thực phẩm bổ não, ăn thường...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD