intTypePromotion=1
ADSENSE

Chuối xanh cùng mật ong chữa đau dạ dày!

Chia sẻ: Dfsfds Fsdfdsf | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

67
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chuối xanh cùng mật ong chữa đau dạ dày! .Xin mách bạn một bài thuốc theo kinh nghiệm dân gian chữa đau dạ dày rất tốt, dễ sử dụng, dễ chế biến mà lại rẻ tiền. Nguyên liệu * Chuối xanh (chuối tiêu loại bánh tẻ): 2 nải (chuối non hơn chuối bung một chút, trong ruột quả còn chất nhày).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chuối xanh cùng mật ong chữa đau dạ dày!

  1. Chuối xanh cùng mật ong chữa đau dạ dày!
  2. Xin mách bạn một bài thuốc theo kinh nghiệm dân gian chữa đau dạ dày rất tốt, dễ sử dụng, dễ chế biến mà lại rẻ tiền. Nguyên liệu * Chuối xanh (chuối tiêu loại bánh tẻ): 2 nải (chuối non hơn chuối bung một chút, trong ruột quả còn chất nhày). * Mật ong
  3. Cách làm: Chuối xanh tước bỏ vỏ ngoài, ngâm nước cho ra bớt chất nhựa, chất chát. Sau khi ngâm xong, thái lát mỏng, phơi, sấy khô và tán thành bột. Cách dùng: Có thể dùng riêng, chiêu với nước uống (phải chiêu nhiều nước vì bột chuối khó uống), ngày uống từ 1 – 2 thìa canh hoặc trộn với Mật ong, vê thành viên uống hay dùng thìa cà phê xúc uống. Bản thân tôi đã sử dụng bài thuốc này để chữa cho chính mình và đã khỏi bệnh, từ năm 1987 đến nay tôi không còn đau nữa. Mong rằng bài thuốc này luôn hữu ích với những ai bị bệnh dạ dày.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2