Công dụng của chất xơ (Kỳ 2)
144
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chất xơ với bệnh tim mạch: Bác sĩ James Anderson của Đại học y khoa Kentucky, Hoa Kỳ đã dành nhiều chục năm nghiên cứu công dụng chất xơ với bệnh tim mạch và tiểu đường. Theo ông, chất xơ nhất là từ lúa mạch, gạo lức, giảm cholesterol bằng cách làm gan bớt chế tạo cholesterol xấu LDL-C và tăng cholesterol tốt HDL-C. Nghiên cứu của bác sĩ Hugh Trowell, Anh Quốc, thấy là bệnh tim mạch ở quốc gia này tăng đều cho tới năm 1939 rồi giảm trong thời kỳ chiến tranh, khi mà vì hạn chế...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD