intTypePromotion=1

Công sở mặc đẹp ngày thu

Chia sẻ: Gioi Tinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:33

0
76
lượt xem
4
download

Công sở mặc đẹp ngày thu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Công sở mặc đẹp ngày thu Tiết trời ngày thu là khoảng thời trang các bạn gái có thể thoải mái trang bị cho mình nhiều mẫu trang phục cùng các cách kết hợp đa dạng, phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Đặc biệt ở nơi công sở, bạn hoàn toàn dễ dàng làm đẹp cho diện mạo của mình sau khi tham khảo các kiểu mix trang phục sau:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công sở mặc đẹp ngày thu

  1. Công sở mặc đẹp ngày thu Tiết trời ngày thu là khoảng thời trang các bạn gái có thể thoải mái trang bị cho mình nhiều mẫu trang phục cùng các cách kết hợp đa dạng, phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Đặc biệt ở nơi công sở, bạn hoàn toàn dễ dàng làm đẹp cho diện mạo của mình sau khi tham khảo các kiểu mix trang phục sau:
  2. Từ mẫu quần tây kết hợp với áo sơ mi đã trở nên phổ biến tại công sở và đương nhiên style này cho đến giờ vẫn không hề bị lỗi mốt bởi thiết kế áo cũng như quần đã được cách điệu đi nhiều với các đường ly ở quần, các
  3. đường sun bèo nhún tại áo, đảm bảo nét điệu đà cho phụ nữ khi mặc.
  4. Bạn gái có đôi chân dài, vòng eo nhỏ, thân hình mảnh dẻ cùng tấm lưng hơi dài có thể mặc chân váy bó kết hợp áo sơ mi. Mẫu váy cạp cao sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên cơ thể.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2