Công thức món ăn chữa thông nhũ bổ huyết
65
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Công thức món ăn chữa thông nhũ bổ huyết Chân giò lợn giàu dinh dưỡng, có protein, chất béo, gelatin, carbohydrat; ngoài ra còn có Ca, P, Fe… Theo Đông y, chân giò vị mặn, tính bình; vào vị. Có tác dụng bổ huyết, thông nhũ, sinh cơ liền sẹo. Dùng cho các trường hợp huyết hư suy nhược, sản phụ ít sữa, mụn nhọt lở ngứa. Hằng ngày có thể dùng 1 hoặc 2 cái bằng cách nấu, hầm… Sau đây là một số món ăn – bài thuốc có chân giò lợn: Sản phụ sau đẻ bị tắc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD