intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Củ cải trắng xào thịt tương gochujang

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

57
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Củ cải là loại rau ăn rất quen thuộc của nhân dân ta. Về giá trị dinh dưỡng, củ cải cũng là một loại rau tươi có nhiều chất bổ. Trong 100g củ cải có 1,4g protid, 3,7g glucid, 1,5g xenluloza, 40mg canxi, 41mg photpho, 1,1mg sắt, 0,06mg vitamin B1, 0,06mg vitamin B2, 0,5mg vitamin PP, 30mg vitamin C... Nguyên liệu: 350g củ cải trắng 300g thịt nạc heo 2 tép tỏi 1 mắt lóng tay gừng 1 muỗng súp gochujang Rượu, mirin, nước tương, dầu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Củ cải trắng xào thịt tương gochujang

  1. Củ cải trắng xào thịt tương gochujang Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 5 phút
  2. Củ cải là loại rau ăn rất quen thuộc của nhân dân ta. Về giá trị dinh dưỡng, củ cải cũng là một loại rau tươi có nhiều chất bổ. Trong 100g củ cải có 1,4g protid, 3,7g glucid, 1,5g xenluloza, 40mg canxi, 41mg photpho, 1,1mg sắt, 0,06mg vitamin B1, 0,06mg vitamin B2, 0,5mg vitamin PP, 30mg vitamin C... Nguyên liệu: 350g củ cải trắng  300g thịt nạc heo  2 tép tỏi  1 mắt lóng tay gừng  1 muỗng súp gochujang  Rượu, mirin, nước tương, dầu  Các bước thực hiện:
  3. 1 Củ cải trắng gọt vỏ, cắt sợi dài. Thịt heo xay hơi thô. Dầu nóng, cho tỏi ép nhỏ và gừng cắt nhuyễn vào phi cho thơm. Cho vào 1 tí xíu muối. 2 Bỏ thịt xay vào xào cho thịt hơi săn lại. Nêm theo thứ tự rượu, mirin vào. Cho củ cải trắng cắt sợi vào xào cho đến khi củ cải vừa chín (khoảng 3 phút). Nêm nước tương vừa ăn. Tắt lửa, cho gochujang vào trộn đều.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2