Cùng làm bánh trái thơm nào!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
43
lượt xem
8
download

Cùng làm bánh trái thơm nào!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng làm bánh trái thơm nào! Bánh ngon mà không nhất thiết phải có lò nướng đâu… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr đường - ¼ trái thơm - 60gr bơ - 50gr đường icing - 1 quả trứng + 1 lòng đỏ trứng - 50gr bột mì - 2gr bột nở Ở phần bánh, dùng đường bột sẽ làm cho bánh mịn hơn nhưng nếu không có thì dùng đường thường cũng được nhé! Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cùng làm bánh trái thơm nào!

  1. Cùng làm bánh trái thơm nào! Bánh ngon mà không nhất thiết phải có lò nướng đâu… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr đường - ¼ trái thơm - 60gr bơ - 50gr đường icing - 1 quả trứng + 1 lòng đỏ trứng - 50gr bột mì - 2gr bột nở Ở phần bánh, dùng đường bột sẽ làm cho bánh mịn hơn nhưng nếu không có thì dùng đường thường cũng được nhé! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt thơm thành từng lát mỏng. Bước 2: - Đun chảy 100gr đường với một chút nước để thành caramel nha!
  2. Bước 3: - Trải một lớp caramel mỏng vào khuôn rùi xếp đều thơm vô nghen. Bước 4: - Trộn đều bơ mềm với đường và trứng sau đó mới cho bột mì và bột nở vào trộn cùng ha! Bước 5: - Cho hỗn hợp bột vào ¾ khuôn rồi dàn phẳng ra nè. Bước 6: - Nướng bánh ở 1600C trong khoảng 10’ – 15’. Mách nhỏ: Với loại bánh này, nếu không có lò nướng thì các bạn dùng nồi cơm điện cũng được đấy, bật nút cook hai lần là bánh chín nha! Để bánh nguội một chút rùi lấy ra nào!
  3. Bánh xốp, thơm, mềm hết ý!
  4. Cũng cách làm này nhưng thay bằng đào... Hay táo…
  5. Hoặc lê đều được!
Đồng bộ tài khoản