intTypePromotion=1
ADSENSE

Đảm bảo chất lượng sản phẩm thủy sản: phần 2

Chia sẻ: Bautroibinhyen8 Bautroibinhyen8 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:69

253
lượt xem
24
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Đảm bảo chất lượng thủy sản, làm vệ sinh và vệ sinh trong chế biến thực phẩm thủy sản, các cơ sở chế biến thủy sản. mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đảm bảo chất lượng sản phẩm thủy sản: phần 2

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2