Đảm bảo chất lượng sản phẩm thủy sản: phần 2
Chia sẻ: Bautroibinhyen8 Bautroibinhyen8 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:69
282
lượt xem 28
download
lượt xem 28
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Đảm bảo chất lượng thủy sản, làm vệ sinh và vệ sinh trong chế biến thực phẩm thủy sản, các cơ sở chế biến thủy sản. mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD