Đảm bảo chất lượng sản phẩm thủy sản: phần 1
Chia sẻ: Bautroibinhyen8 Bautroibinhyen8 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:74
327
lượt xem 31
download
lượt xem 31
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
cuốn sách "Đảm bảo chất lượng sản phẩm thủy sản" đề cập đến việc áp dụng hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát giới hạn (haccp) trong công nghiệp chế biến thủy sản, phân tích chi tiết các mối nguy hiểm tiềm ẩn liên quan đến sức khỏe cộng đồng, sự hư hỏng liên quan đến thủy sản và sản phẩm thủy sản,... mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD