Dâu thảo vào bếp
238
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Biết một số “chiêu” làm bếp thông dụng, việc nội trợ của bạn sẽ dễ dàng hơn Cách chọn thịt tươi Miếng thịt tươi, bề ngoài khô, sáng, không ướt, không nhớt. Thịt có độ mềm vừa phải, không quá cứng chắc cũng không được mềm nhão, sờ tay vào thịt thấy có độ dẻo dính. Thịt heo thường có phần nạc màu hồng đều, phần mỡ màu trắng. Thịt bò có màu hồng hoặc đỏ nhạt, mỡ có màu vàng nhạt. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD