Kim chi hầm đậu phụ
95
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Kim chi hầm đậu phụ Kim chi cải thảo của Hàn Quốc có vị chua cay, thơm giòn rất thú vị. Kim chi hầm đậu phụ hương vị nhẹ nhàng, ngọt dìu dịu cũng rất hợp. Nguyên liệu: Kim chi cải thảo 1 bát Đậu phụ Nấm trắng 15 cái Húng quế Hạt nêm, đường, ớt bột Hàn Quốc Cách làm: Kim chi cải thảo cắt ngang thành nhiều khúc 2cm. Đậu phụ cắt miếng vuông. Nấm trắng rửa sạch thái đôi. Đặt chảo lên bếp, phi ít đầu hành trắng trong dầu nóng cho thơm rồi cho kim chi vào xào,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD