intTypePromotion=3

ĐỀ CƯƠNG CÔNG TÁC TƯ VẤN GIÁM SÁT - CHƯƠNG 5

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
278
lượt xem
121
download

ĐỀ CƯƠNG CÔNG TÁC TƯ VẤN GIÁM SÁT - CHƯƠNG 5

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

NHỮNG ĐIỀM CẦN LƯU Ý - KIẾN NGHỊ A. NHỮNG ĐIỀM CẦN LƯU Ý 1. Đối với các hạng mục có tính chất đặc thù, riêng lẻ và các hạng mục chưa trình bày trong đề cương này thì tiến hành giám sát kỹ thuật và nghiệm thu chất lượng sản phẩm sẽ được trình bày trong các đề cương riêng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: ĐỀ CƯƠNG CÔNG TÁC TƯ VẤN GIÁM SÁT - CHƯƠNG 5

  1. CÔNG TRÌNH ĐỀ CƯƠNG CÔNG TÁC TƯ VẤN GIÁM SÁT Trang 51 CHƯƠNG V NHỮNG ĐIỀM CẦN LƯU Ý - KIẾN NGHỊ A. NHỮNG ĐIỀM CẦN LƯU Ý 1. Đối với các hạng mục có tính chất đặc thù, riêng lẻ và các hạng mục chưa trình bày trong đề cương này thì tiến hành giám sát kỹ thuật và nghiệm thu chất lượng sản phẩm sẽ được trình bày trong các đề cương riêng. 2. Trước khi thi công bất kỳ một công tác nào thuộc hạng mục công trình, nhà thầu cần phải thông qua tư vấn giám sát và phải trình đầy đủ các giấy tờ cần thiết có liên quan đến công tác đó B. KIẾN NGHỊ 3. Đơn vị thi công hoặc bộ phận thí nghiệm phục vụ thi công cần đưa toàn bộ thiết bị thí nghiệm xuống công trường, để công tác GS, kiểm tra được dễ dàng, chính xác. 4. Đơn vị thí nghiệm không được dùng các khống chỉ, mẫu in sẵn để sử dụng cho các kết quả thí nghiệm chất lượng. 5. Tất cả các vật tư, vật liệu phục vụ công trình: cát, đá, ximăng, sắt, thép,… Khi lấy mẫu phải lập biên bản có xác nhận của TVGS mới có giá trị đưa đi làm thí nghiệm, để phục vụ đưa vật tư đó vào sử dụng.
  2. CÔNG TRÌNH ĐỀ CƯƠNG CÔNG TÁC TƯ VẤN GIÁM SÁT Trang 52 * Trên đây là những nội dung chủ yếu trong công tác tư vấn giám sát được biên soạn dựa trên các qui trình - qui phạm và “ Chỉ dẫn kỹ thuật “ do Tư vấn thiết kế lập. Trong công việc các kỹ sư tư vấn giám sát phải tuân thủ nghiêm túc những nội dung trên, ngoài ra vẫn phải thực hiện đầy đủ các qui định khác của các qui trình qui phạm hiện hành cho từng công việc cụ thể phát sinh mà trong đề cương này chưa đề cập tới. Người viết DUYỆT

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản