Đề thi học kì 1 môn Công nghệ lớp 6 năm 2024-2025 có đáp án - Trường THCS Nguyễn Huệ, Kon Tum
lượt xem 0
download
Nhằm giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập những kiến thức cơ bản, kỹ năng giải các bài tập nhanh nhất và chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tốt hơn. Hãy tham khảo "Đề thi học kì 1 môn Công nghệ lớp 6 năm 2024-2025 có đáp án - Trường THCS Nguyễn Huệ, Kon Tum" để có thêm tài liệu ôn tập. Chúc các em đạt kết quả cao trong học tập nhé!
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Đề thi học kì 1 môn Công nghệ lớp 6 năm 2024-2025 có đáp án - Trường THCS Nguyễn Huệ, Kon Tum
- UBND THÀNH PHỐ KONTUM TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ KHUNG MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CUỐI HỌC KÌ I – MÔN CÔNG NGHỆ 6 NĂM HỌC: 2024-2025 MỨC ĐỘ Nội dung Tổng số câu Điểm số STT Chủ đề Nhận biết Thông hiểu Vận dụng Vận dụng cao kiến thức TL TN TL TN TL TN TL TN TL TN 1 1.1. Nhà ở 1 1 2 đối với con 0,5đ 0,25 đ 0,25đ người 1.2. Xây 2 1 3 0,75 đ dựng nhà ở 0,5đ 0,25 đ 1.3. Ngôi nhà 2 1 3 0,75đ thông minh 0,5đ 0,25 đ Bảo quản 1.4. Thực 4 1,0 đ 2 2 và chế biến phẩm và dinh thực phẩm dưỡng. 0,5đ 0,5 đ 1.2. Bảo 8 quản và hế 5 3 1 1 4,0 đ 2 biến thực 1,25đ 0,75đ 2,0 đ 2,0 đ phẩm. 1.3. Dự án. Bữa ăn kết 1 1 1 nối yêu 1,0 đ 1,0 đ 1,0 đ thương. Trang phục Trang phục 8 3 4 4 2,0 đ và thời trang
- và thời 1,0đ 1,0đ trang Tổng số câu 16 12 1 1 2 28 30 Tổng số 4,0 3,0 2,0 1,0 3,0 7,0 10 điểm điểm điểm điểm điểm điểm điểm điểm Tỉ lệ % 40% 30% 20% 10% 30% 70% 100% Duyệt của CBQL Duyệt của TTCM Giáo viên lập ma trận Nguyễn Thị Ngọc Mẫn Phan Thị Cẩm Huyên
- UBND THÀNH PHỐ KONTUM TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ BẢNG ĐẶC TẢ ĐỀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CUỐI HKI, MÔN CÔNG NGHỆ LỚP 6- NĂM HỌC 2024-2025 Số câu Nội dung Đơn vị Câu hỏi TT Mức độ kiến thức, kĩ năng hỏi kiến thức kiến thức cần kiểm tra, đánh giá TL TN TL TN 1 Nhà ở Nhận biết: - Nêu được vai trò của nhà ở. 1 C1 - Nêu được đặc điểm chung của nhà ở Việt Nam. - Kể được một số kiến trúc nhà ở đặc trưng ở Việt Nam. 1.1. Nhà ở Thông hiểu: đối với con - Phân biệt được một số kiểu kiến trúc nhà ở đặc trưng ở Việt người Nam. 1 C17 Vận dụng: Xác định được kiểu kiến trúc ngôi nhà em đang ở. Nhận biết: C 2,3 - Kể tên được một số vật liệu xây dựng nhà ở. 2 - -Kể tên được các bước chính để xây dựng một ngôi nhà. Thông hiểu: 1.2. Xây dựng nhà ở - Sắp xếp đúng trình tự các bước chính để xây dựng một ngôi nhà. 1 C18 - Mô tả được các bước chính để xây dựng một ngôi nhà. Vận dụng cao:Thiết kế và vẽ được sơ đồ khối ngôi nhà có các C2
- phòng chức năng phù hợp với số lượng các thành viên trong gia đình. Nhận biết: C13,14 2 - Nêu được đặc điểm của ngôi nhà thông minh. 1.3. Ngôi Thông hiểu: nhà - Mô tả được những đặc điểm của ngôi nhà thông minh. 1 C19 thông minh - Nhận diện được những đặc điểm của ngôi nhà thông minh. Nhận biết: 2 Bảo - Nhận biết được một số nhóm thực phẩm chính. quản và - Hình thành thói quen ăn, uống khoa học; chế biến thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh. 2 C4,5 thực phẩm 1.1.Thực phẩm và dinh Thông hiểu: dưỡng. Hiểu được giá trị dinh dưỡng từng loại đối với sức khỏe con 2 C20,21 người. Vận dụng: Đề xuất một số việc làm để hình thành thói quen ăn uống khoa học cho bản thân và gia đình Nhận biết: 5 - Trình bày được vai trò, ý nghĩa của bảo quản, chế biến thực phẩm. 1.2. Bảo quản - Nêu được một số phương pháp bảo quản, chế biến thực phẩm phổ biến. và hế biến C6,7,8,10,11 - Nêu được các bước chính chế biến món ăn đơn giản theo thực phẩm. phương pháp không sử dụng nhiệt. - Nêu được một số biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến.
- Thông hiểu: - Mô tả được một số phương pháp bảo quản, chế biến thực phẩm phổ biến. 3 C9,22,23 - Trình bày được ưu điểm, nhược điểm của một số phương pháp bảo quản, chế biến thực phẩm phổ biến. Vận dụng: Vận dụng được kiến thức về bảo quản thực phẩm vào thực tiễn gia đình. - Lựa chọn được thực phẩm phù hợp để chế biến món ăn đơn 1 C2 giản không sử dụng nhiệt. - Chế biến được món ăn đơn giản không sử dụng nhiệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vận dụng: 1.3. Dự án. - Thực hiện được một số việc làm để hình thành thói quen ăn uống khoa học. Bữa ăn kết Vận dụng cao: nối yêu 1 C1 - Tính toán được sơ bộ dinh dưỡng cho một bữa ăn gia đình. thương. - Tính toán được sơ bộ chi phí tài chính cho một bữa ăn gia đình. Nhận biết: Trang - Kể tên được các loại vải thông dụng dùng để may trang phục. 4 C14,15,16,28 phục và 1.1.Trang - Nêu được đặc điểm của các loại vải thông dụng dùng để may trang phục. thời phục và Thông hiểu: trang phục - Trình bày được ưu và nhược điểm của một số loại vải thông 4 C24,25,26,27 dụng dùng để may trang phục. Tổng 28 2 28 2
- Duyệt của CBQL Duyệt của TTCM Giáo viên lập bảng đặc tả Nguyễn Thị Ngọc Mẫn Phan Thị Cẩm Huyên
- UBND THÀNH PHỐ KONTUM KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CUỐI HỌC KỲ I TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ NĂM HỌC 2024-2025 MÔN: CÔNG NGHỆ – LỚP 6 Họ và tên HS:.................................. Thời gian: 45 phút (không kể thời gian phát đề) Lớp :......... ĐỀ CHÍNH THỨC (Đề có 30 câu, 03 trang) Điểm ời phê của th y cô giáo ĐỀ 0 A Trắc nghiệm: (7,0 điểm) Hãy khoanh tròn vào chữ cái đứng trước phương án đúng ở mỗi câu sau: Câu 1: Em hãy cho biết, đây là kiểu nhà gì? A. Nhà nổi. B. Nhà sàn. C. Nhà chung cư. D. Nhà ba gian. Câu 2: Trong các vật liệu sau, vật liệu nào là vật liệu nhân tạo? A. Đất. B. Tre. C. Thép. D. Gỗ Câu 3: Trong xây dựng nhà ở, người ta sử dụng loại vật liệu nào sau đây? A. Vật liệu tự nhiên. B. Vật liệu nhân tạo. C. Vật liệu tự nhiên hoặc vật liệu nhân tạo. D. Vật liệu tự nhiên và vật liệu nhân tạo. Câu 4: Các loại quả cà chua, ớt, gấc chứa loại Vitamin nào sau đây? A. Vitamin E. B. Vitamin D. C. Vitamin A. D. Vitamin C. Câu 5: Vai trò của chất béo đối với cơ thể là: A. Cung cấp năng lượng cho cơ thể. B. à thành ph n dinh dưỡng cấu trúc nên cơ thể. C. Tăng cường hệ miễn dịch. D. Hỗ trợ hệ tiêu hoá. Câu 6 : Bảo quản thực phẩm có vai trò gì? A. àm chậm quá trình thực phẩm bị hư hỏng B. Bảo quản chất lượng và chất dinh dưỡng của thực phẩm trong thời gian dài. C. àm chậm quá trình bị hư hỏng, kéo dài thời gian sử dụng mà vẫn được đảm bảo chất lượng và chất dinh dưỡng của thực phẩm. D. Ngăn chặn việc thực phẩm bị hư hỏng. Câu 7: Chế biến thực phẩm có vai trò gì? A. Xử lí thực phẩm để tạo ra các món ăn B. Xử lí thực phẩm để bảo quản thực phẩm. C. Tạo ra các món ăn đ y đủ chất dinh dưỡng, đa dạng và hấp dẫn.
- D. Xử lí thực phẩm để tạo ra các món ăn đ y đủ chất dinh dưỡng đa dạng và hấp dẫn. Câu 8: Hãy cho biết có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm? A. 1 B. 2 C. 3 D. 4 Câu 9: Phương pháp nào sau đây là phương pháp bảo quản thực phẩm? A. àm lạnh và đông lạnh. B. uộc và trộn hỗn hợp. C. àm chín thực phẩm bằng hơi nước. D. Nướng và muối chua. Câu 10: Nướng là phương pháp làm chín thực phẩm: A. Bằng sức nóng trực tiếp từ nguồn nhiệt. B. Bằng hơi nước. C. Trong nước. D. Trong d u mỡ Câu 11: Các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt: A. Kho cá, nướng thịt, dưa chua. B. Thịt luộc, cá kho, thịt nướng C. Nộm rau muống, thịt kho. D. Xôi gấc, salat hoa quả, thịt kho Câu 12: Hoạt động nào sau đây thuộc nhóm hệ thống điểu khiển các thiết bị gia dụng trong ngôi nhà thông minh? A. Điều khiển tủ lạnh. B. Điều khiển thiết bị ánh sáng trong nhà. C. Điều khiển camera. D. Thiết bị báo cháy. Câu 13: Cảnh báo nào sau đây của thiết bị không phải đặc điểm đảm bảo tính an ninh, an toàn cho ngôi nhà thông minh? A. Có người lạ đột nhập. B. Quên đóng cửa. C. Tự động mở kênh truyền hình yêu thích. D. Cảnh báo nguy cơ cháy nổ. Câu 14: Khi lựa chọn và sử dụng trang phục, cần căn cứ vào mấy đặc điểm? A. 1 B. 2 C. 3 D. 4 Câu 15: Trang phục góp phần tôn lên vẻ đẹp của người mặc nhờ: A. Chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể. B. Chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. C. Chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể và hoàn cảnh sử dụng. D. Chọn trang phục phù hợp với thời tiết. Câu 16: Loại vải nào được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ thiên nhiên? A. Vải sợi thiên nhiên. B. Vải sợi hóa học. C. Vải sợi pha. D. Vải sợi tổng hợp. Câu 17: Để kết dính các viên gạch với nhau, người ta sử dụng hỗn hợp: A. Vữa xi măng - cát. B. Vữa xi măng - thép. C. Vữa xi măng - sắt. D. Vữa xi măng - đồng. Câu 18: Nhà ở gồm các phần chính nào? A. Móng nhà, thân nhà, mái nhà. B. Sàn nhà, khung nhà, móng nhà. C. Thân nhà, mái nhà, cửa ra vào, cửa sổ . D. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, mái nhà. Câu 19: Nguyên tắc hoạt động của hệ thống trong ngôi nhà thông minh: A. Xử lý- Chấp hành- Nhận lệnh- Hoạt động. B. Hoạt động- Xử lý- Chấp hành- Nhận lệnh C. Nhận lệnh- Xử lý- Chấp hành D. Nhận lệnh- Xử lý- Chấp hành- Hoạt động. Câu 20: Thực phẩm nào sau đây không nên bảo quản trong ngăn lạnh quá 24 giờ? A. Trái cây. B. Các loại rau. bC. Các loại củ. D. Thịt, cá Câu 21: Nêu quy trình chế biến món salad hoa quả? A. Chế biến thực phẩm → Sơ chế món ăn → Trình bày món ăn. B. Sơ chế thực phẩm → Trình bày món ăn. C. Sơ chế thực phẩm → Trộn → Trình bày món ăn. D. Sơ chế thực phẩm → ựa chọn thực phẩm → Chế biến món ăn. Câu 22: Món ăn nào sau phương pháp chế biến có ưu điểm là có độ giòn, độ ngậy? A. uộc. B. Kho. C. Nướng. D. Rán.
- Câu 23: Loại chất khoáng nào sau đây tham gia vào quá trình cấu tạo và là thành phần của hồng cầu trong máu? A. Sắt. B. Canxi. C. I ốt. D. Vitamin. Câu 24: Loại vải nào có ưu điểm độ hút ẩm cao, mặc thoáng mát và ít nhàu? A. Vải sợi nhân tạo. B. Vải sợi tổng hợp. C. Vải sợi pha. D. Vải sợi thiên nhiên Câu 25: Em hãy cho biết, loại vải nào được dệt bằng các loại sợi có ngồn gốc từ than đá, dầu mỏ? A. Vải sợi thiên nhiên. B. Vải sợi nhân tạo. C. Vải sợi tổng hợp. D. Vải sợi pha. Câu 26: Em hãy cho biết, loại vải nào được dệt bằng các loại sợi có nguồn gốc từ tơ tằm, sợi len? A. Vải sợi thiên nhiên. B. Vải sợi nhân tạo. C. Vải sợi tổng hợp. D. Vải sợi pha. Câu 27: Đặc điểm nào sau đây thể hiện bề ngoài của trang phục, thể hiện tính thẩm mĩ, tính đa dạng của trang phục? A. Chất liệu. B. Kiểu dáng. C. Màu sắc. D. Thời trang. Câu 28: Hãy cho biết đâu không là trang phục? A. Giày. B. Thắt lưng. C. Qu n áo. D. Sách vở. TỰ LUẬN: (3,0 điểm) Câu 1 (1 điểm): Tính toán sơ bộ chi phí tài chính cho một bữa ăn gia đình 4 người gồm bố, mẹ và 2 con học phổ thông. Biết 1 kg thịt ba chỉ hoặc nạc vai xay 120 nghìn đồng/kg,1 kg cá rô phi 40 nghìn đồng/kg Trứng gà 40k/chục quả, Rau muống 2,5nghìn đồng/bó. Câu 2 (2 điểm): Cô Nga đi chợ mua được 1 bó rau cải, 1kg Táo, 2kg thịt lợn, 2kg cá thu, 0,5 gam đậu đen, Bằng kiến thức đã học em hãy hướng dẫn cô Nga bảo quản các loại thực phẩm trên? BÀI LÀM: ........................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. .............................................................................................................................................
- ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. .............................................................................................................................................
- UBND THÀNH PHỐ KONTUM KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CUỐI HỌC KỲ I TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ NĂM HỌC 2024-2025 MÔN: CÔNG NGHỆ – LỚP 6 Họ và tên HS:.................................. Thời gian: 45 phút (không kể thời gian phát đề) Lớp :......... ĐỀ CHÍNH THỨC (Đề có 30 câu, 03 trang) Điểm ời phê của th y cô giáo ĐỀ 02 A Trắc nghiệm: (7,0 điểm) Hãy khoanh tròn vào chữ cái đứng trước phương án đúng ở mỗi câu sau: Câu 1. Vai trò của chất béo đối với cơ thể là: A. Tăng cường hệ miễn dịch. B. Là thành ph n dinh dưỡng cấu trúc nên cơ thể. C. Cung cấp năng lượng cho cơ thể. D. Hỗ trợ hệ tiêu hoá. Câu 2. Nêu quy trình chế biến món salad hoa quả? A. Sơ chế thực phẩm → ựa chọn thực phẩm → Chế biến món ăn. B. Chế biến thực phẩm → Sơ chế món ăn → Trình bày món ăn. C. Sơ chế thực phẩm → Trộn → Trình bày món ăn. D. Sơ chế thực phẩm → Trình bày món ăn. Câu 3. Em hãy cho biết, loại vải nào được dệt bằng các loại sợi có ngồn gốc từ than đá, dầu mỏ? A. Vải sợi thiên nhiên. B. Vải sợi pha. C. Vải sợi tổng hợp. D. Vải sợi nhân tạo. Câu 4. Món ăn nào sau phương pháp chế biến có ưu điểm là có độ giòn, độ ngậy? A. Rán. B. Kho. C. Nướng. D. Luộc. Câu 5. Đặc điểm nào sau đây thể hiện bề ngoài của trang phục, thể hiện tính thẩm mĩ, tính đa dạng của trang phục? A. Thời trang. B. Màu sắc. C. Kiểu dáng. D. Chất liệu. Câu 6. Thực phẩm nào sau đây không nên bảo quản trong ngăn lạnh quá 24 giờ? A. Thịt, cá B. Trái cây. C. Các loại rau. D. Các loại củ. Câu 7. Chế biến thực phẩm có vai trò gì? A. Xử lí thực phẩm để tạo ra các món ăn đ y đủ chất dinh dưỡng đa dạng và hấp dẫn. B. Xử lí thực phẩm để tạo ra các món ăn C. Tạo ra các món ăn đ y đủ chất dinh dưỡng, đa dạng và hấp dẫn. D. Xử lí thực phẩm để bảo quản thực phẩm. Câu 8. Loại vải nào được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ thiên nhiên? A. Vải sợi pha. B. Vải sợi hóa học. C. Vải sợi thiên nhiên. D. Vải sợi tổng hợp. Câu 9. Bảo quản thực phẩm có vai trò gì? A. Bảo quản chất lượng và chất dinh dưỡng của thực phẩm trong thời gian dài. B. Làm chậm quá trình thực phẩm bị hư hỏng C. Ngăn chặn việc thực phẩm bị hư hỏng. D. Làm chậm quá trình bị hư hỏng, kéo dài thời gian sử dụng mà vẫn được đảm bảo chất lượng và chất dinh dưỡng của thực phẩm. Câu 10. Trong các vật liệu sau, vật liệu nào là vật liệu nhân tạo? A. Gỗ B. Thép. C. Tre. D. Đất. Câu 11. Các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt:
- A. Xôi gấc, salat hoa quả, thịt kho B. Kho cá, nướng thịt, dưa chua. C. Nộm rau muống, thịt kho. D. Thịt luộc, cá kho, thịt nướng Câu 12. Phương pháp nào sau đây là phương pháp bảo quản thực phẩm? A. Nướng và muối chua. B. Luộc và trộn hỗn hợp. C. Làm chín thực phẩm bằng hơi nước. D. Làm lạnh và đông lạnh. Câu 13. Cảnh báo nào sau đây của thiết bị không phải đặc điểm đảm bảo tính an ninh, an toàn cho ngôi nhà thông minh? A. Tự động mở kênh truyền hình yêu thích. B. Quên đóng cửa. C. Cảnh báo nguy cơ cháy nổ. D. Có người lạ đột nhập. Câu 14. Nhà ở gồm các phần chính nào? A. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, mái nhà. B. Thân nhà, mái nhà, cửa ra vào, cửa sổ . C. Sàn nhà, khung nhà, móng nhà. D. Móng nhà, thân nhà, mái nhà. Câu 15. Em hãy cho biết, đây là kiểu nhà gì? A. Nhà ba gian. B. Nhà chung cư. C. Nhà nổi. D. Nhà sàn. Câu 16. Các loại quả cà chua, ớt, gấc chứa loại Vitamin nào sau đây? A. Vitamin E. B. Vitamin D. C. Vitamin A. D. Vitamin C. Câu 17. Hãy cho biết có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm? A. 4 B. 3 C. 1 D. 2 Câu 18. Loại chất khoáng nào sau đây tham gia vào quá trình cấu tạo và là thành phần của hồng cầu trong máu? A. Canxi. B. I ốt. C. Sắt. D. Vitamin Câu 19. Em hãy cho biết, loại vải nào được dệt bằng các loại sợi có nguồn gốc từ tơ tằm, sợi len? A. Vải sợi thiên nhiên. B. Vải sợi pha. C. Vải sợi nhân tạo. D. Vải sợi tổng hợp. Câu 20. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống trong ngôi nhà thông minh: A. Nhận lệnh- Xử lý- Chấp hành B. Nhận lệnh- Xử lý- Chấp hành- Hoạt động. C. Hoạt động- Xử lý- Chấp hành- Nhận lệnh D. Xử lý- Chấp hành- Nhận lệnh- Hoạt động. Câu 21. Trang phục góp phần tôn lên vẻ đẹp của người mặc nhờ: A. Chọn trang phục phù hợp với thời tiết. B. Chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể. C. Chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. D. Chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể và hoàn cảnh sử dụng. Câu 22. Trong xây dựng nhà ở, người ta sử dụng loại vật liệu nào sau đây? A. Vật liệu tự nhiên hoặc vật liệu nhân tạo. B. Vật liệu nhân tạo. C. Vật liệu tự nhiên. D. Vật liệu tự nhiên và vật liệu nhân tạo. Câu 23. Hoạt động nào sau đây thuộc nhóm hệ thống điểu khiển các thiết bị gia dụng trong ngôi nhà thông minh? A. Điều khiển thiết bị ánh sáng trong nhà. B. Điều khiển tủ lạnh. C. Thiết bị báo cháy. D. Điều khiển camera. Câu 24. Nướng là phương pháp làm chín thực phẩm: A. Bằng sức nóng trực tiếp từ nguồn nhiệt. B. Bằng hơi nước. C. Trong nước. D. Trong d u mỡ Câu 25. Hãy cho biết đâu không là trang phục? A. Thắt lưng. B. Giày. C. Qu n áo. D. Sách vở.
- Câu 26. Để kết dính các viên gạch với nhau, người ta sử dụng hỗn hợp: A. Vữa xi măng - sắt. B. Vữa xi măng - cát. C. Vữa xi măng - thép. D. Vữa xi măng - đồng. Câu 27. Loại vải nào có ưu điểm độ hút ẩm cao, mặc thoáng mát và ít nhàu? A. Vải sợi pha. B. Vải sợi thiên nhiên C. Vải sợi nhân tạo. D. Vải sợi tổng hợp. Câu 28. Khi lựa chọn và sử dụng trang phục, cần căn cứ vào mấy đặc điểm? A. 1 B. 3 C. 4 D. 2 TỰ LUẬN: (3,0 điểm) Câu 1 ( điểm): Tính toán sơ bộ chi phí tài chính cho một bữa ăn gia đình 4 người gồm bố, mẹ và 2 con học phổ thông. Biết 1 kg thịt ba chỉ hoặc nạc vai xay 120 nghìn đồng/kg,1 kg cá rô phi 40 nghìn đồng/kg Trứng gà 40k/chục quả, Rau muống 2,5nghìn đồng/bó. Câu 2 (2 điểm): Cô Nga đi chợ mua được 1 bó rau cải, 1kg Táo, 2kg thịt lợn, 2kg cá thu, 0,5 gam đậu đen, Bằng kiến thức đã học em hãy hướng dẫn cô Nga bảo quản các loại thực phẩm trên? BÀI LÀM: ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. .............................................................................................................................................
- ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. .............................................................................................................................................
- UBND THÀNH PHỐ KONTUM KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CUỐI HỌC KỲ I TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ NĂM HỌC 2024-2025 MÔN: CÔNG NGHỆ – LỚP 6 Họ và tên HS:.................................. Thời gian: 45 phút (không kể thời gian phát đề) Lớp :......... ĐỀ CHÍNH THỨC (Đề có 30 câu, 03 trang) Điểm ời phê của th y cô giáo ĐỀ 03 A Trắc nghiệm: (7,0 điểm) Hãy khoanh tròn vào chữ cái đứng trước phương án đúng ở mỗi câu sau: Câu 1. Nêu quy trình chế biến món salad hoa quả? A. Sơ chế thực phẩm → Trộn → Trình bày món ăn. B. Sơ chế thực phẩm → Trình bày món ăn. C. Chế biến thực phẩm → Sơ chế món ăn → Trình bày món ăn. D. Sơ chế thực phẩm → ựa chọn thực phẩm → Chế biến món ăn. Câu 2. Em hãy cho biết, loại vải nào được dệt bằng các loại sợi có ngồn gốc từ than đá, dầu mỏ? A. Vải sợi nhân tạo. B. Vải sợi tổng hợp. C. Vải sợi pha. D. Vải sợi thiên nhiên. Câu 3. Chế biến thực phẩm có vai trò gì? A. Xử lí thực phẩm để tạo ra các món ăn đ y đủ chất dinh dưỡng đa dạng và hấp dẫn. B. Xử lí thực phẩm để tạo ra các món ăn C. Tạo ra các món ăn đ y đủ chất dinh dưỡng, đa dạng và hấp dẫn. D. Xử lí thực phẩm để bảo quản thực phẩm. Câu 4. Em hãy cho biết, đây là kiểu nhà gì? A. Nhà sàn. B. Nhà ba gian. C. Nhà nổi. D. Nhà chung cư. Câu 5. Loại chất khoáng nào sau đây tham gia vào quá trình cấu tạo và là thành phần của hồng cầu trong máu? A. Canxi. B. Vitamin C. Sắt. D. I ốt. Câu 6. Loại vải nào có ưu điểm độ hút ẩm cao, mặc thoáng mát và ít nhàu? A. Vải sợi pha. B. Vải sợi nhân tạo. C. Vải sợi tổng hợp. D. Vải sợi thiên nhiên Câu 7. Các loại quả cà chua, ớt, gấc chứa loại Vitamin nào sau đây? A. Vitamin E. B. Vitamin D C. Vitamin A. D. Vitamin C. Câu 8. Bảo quản thực phẩm có vai trò gì? A. Ngăn chặn việc thực phẩm bị hư hỏng. B. Bảo quản chất lượng và chất dinh dưỡng của thực phẩm trong thời gian dài. C. Làm chậm quá trình thực phẩm bị hư hỏng D. Làm chậm quá trình bị hư hỏng, kéo dài thời gian sử dụng mà vẫn được đảm bảo chất lượng và chất dinh dưỡng của thực phẩm.
- Câu 9. Vai trò của chất béo đối với cơ thể là: A. Là thành ph n dinh dưỡng cấu trúc nên cơ thể. B. Cung cấp năng lượng cho cơ thể. C. Hỗ trợ hệ tiêu hoá. D. Tăng cường hệ miễn dịch. Câu 10. Trong xây dựng nhà ở, người ta sử dụng loại vật liệu nào sau đây? A. Vật liệu nhân tạo. B. Vật liệu tự nhiên và vật liệu nhân tạo. C. Vật liệu tự nhiên. D. Vật liệu tự nhiên hoặc vật liệu nhân tạo. Câu 11. Nướng là phương pháp làm chín thực phẩm: A. Bằng hơi nước. B. Trong d u mỡ C. Bằng sức nóng trực tiếp từ nguồn nhiệt. D. Trong nước. Câu 12. Trang phục góp phần tôn lên vẻ đẹp của người mặc nhờ: A. Chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. B. Chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể và hoàn cảnh sử dụng. C. Chọn trang phục phù hợp với thời tiết. D. Chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể. Câu 13. Đặc điểm nào sau đây thể hiện bề ngoài của trang phục, thể hiện tính thẩm mĩ, tính đa dạng của trang phục? A. Thời trang. B. Màu sắc. C. Chất liệu. D. Kiểu dáng. Câu 14. Hãy cho biết có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm? A. 2 B. 3 C. 1 D. 4 Câu 15. Loại vải nào được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ thiên nhiên? A. Vải sợi pha. B. Vải sợi tổng hợp. C. Vải sợi thiên nhiên. D. Vải sợi hóa học. Câu 16. Các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt: A. Kho cá, nướng thịt, dưa chua. B. Nộm rau muống, thịt kho. C. Xôi gấc, salat hoa quả, thịt kho D. Thịt luộc, cá kho, thịt nướng Câu 17. Món ăn nào sau phương pháp chế biến có ưu điểm là có độ giòn, độ ngậy? A. Luộc. B. Rán. C. Nướng. D. Kho. Câu 18. Em hãy cho biết, loại vải nào được dệt bằng các loại sợi có nguồn gốc từ tơ tằm, sợi len? A. Vải sợi nhân tạo. B. Vải sợi pha. C. Vải sợi tổng hợp. D. Vải sợi thiên nhiên. Câu 19. Khi lựa chọn và sử dụng trang phục, cần căn cứ vào mấy đặc điểm? A. 2 B. 4 C. 3 D. 1 Câu 20. Hãy cho biết đâu không là trang phục? A. Thắt lưng. B. Qu n áo. C. Giày. D. Sách vở. Câu 21. Thực phẩm nào sau đây không nên bảo quản trong ngăn lạnh quá 24 giờ? A. Các loại rau. B. Thịt, cá C. Các loại củ. D. Trái cây. Câu 22. Cảnh báo nào sau đây của thiết bị không phải đặc điểm đảm bảo tính an ninh, an toàn cho ngôi nhà thông minh? A. Tự động mở kênh truyền hình yêu thích. B. Quên đóng cửa. C. Có người lạ đột nhập. D. Cảnh báo nguy cơ cháy nổ. Câu 23. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống trong ngôi nhà thông minh: A. Hoạt động- Xử lý- Chấp hành- Nhận lệnh. B. Nhận lệnh- Xử lý- Chấp hành- Hoạt động. C. Nhận lệnh- Xử lý- Chấp hành. D. Xử lý- Chấp hành- Nhận lệnh- Hoạt động. Câu 24. Trong các vật liệu sau, vật liệu nào là vật liệu nhân tạo? A. Tre. B. Đất. C. Thép. D. Gỗ Câu 25. Để kết dính các viên gạch với nhau, người ta sử dụng hỗn hợp: A. Vữa xi măng - sắt. B. Vữa xi măng - cát. C. Vữa xi măng - đồng. D. Vữa xi măng - thép. Câu 26. Nhà ở gồm các phần chính nào? A. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, mái nhà. B. Thân nhà, mái nhà, cửa ra vào, cửa sổ . C. Sàn nhà, khung nhà, móng nhà. D. Móng nhà, thân nhà, mái nhà. Câu 27. Hoạt động nào sau đây thuộc nhóm hệ thống điểu khiển các thiết bị gia dụng trong ngôi nhà thông minh? A. Điều khiển tủ lạnh. B. Thiết bị báo cháy.
- C. Điều khiển camera. D. Điều khiển thiết bị ánh sáng trong nhà. Câu 28. Phương pháp nào sau đây là phương pháp bảo quản thực phẩm? A. Làm chín thực phẩm bằng hơi nước. B. Nướng và muối chua. C. Làm lạnh và đông lạnh. D. Luộc và trộn hỗn hợp. TỰ LUẬN: (3,0 điểm) Câu 1 ( điểm): Tính toán sơ bộ chi phí tài chính cho một bữa ăn gia đình 4 người gồm bố, mẹ và 2 con học phổ thông. Biết 1 kg thịt ba chỉ hoặc nạc vai xay 120 nghìn đồng/kg,1 kg cá rô phi 40 nghìn đồng/kg Trứng gà 40k/chục quả, Rau muống 2,5nghìn đồng/bó. Câu 2 (2 điểm): Cô Nga đi chợ mua được 1 bó rau cải, 1kg Táo, 2kg thịt lợn, 2kg cá thu, 0,5 gam đậu đen, Bằng kiến thức đã học em hãy hướng dẫn cô Nga bảo quản các loại thực phẩm trên? BÀI LÀM: ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. .............................................................................................................................................
- ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. ............................................................................................................................................. .............................................................................................................................................
- UBND THÀNH PHỐ KONTUM KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CUỐI HỌC KỲ I TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ NĂM HỌC 2024-2025 MÔN: CÔNG NGHỆ – LỚP 6 Họ và tên HS:.................................. Thời gian: 45 phút (không kể thời gian phát đề) Lớp :......... ĐỀ CHÍNH THỨC (Đề có 30 câu, 03 trang) Điểm ời phê của th y cô giáo ĐỀ 04 A Trắc nghiệm: (7,0 điểm) Hãy khoanh tròn vào chữ cái đứng trước phương án đúng ở mỗi câu sau: Câu 1. Hoạt động nào sau đây thuộc nhóm hệ thống điểu khiển các thiết bị gia dụng trong ngôi nhà thông minh? A. Thiết bị báo cháy. B. Điều khiển tủ lạnh. C. Điều khiển camera. D. Điều khiển thiết bị ánh sáng trong nhà. Câu 2. Em hãy cho biết, loại vải nào được dệt bằng các loại sợi có ngồn gốc từ than đá, dầu mỏ? A. Vải sợi nhân tạo. B. Vải sợi pha. C. Vải sợi tổng hợp. D. Vải sợi thiên nhiên. Câu 3. Loại vải nào có ưu điểm độ hút ẩm cao, mặc thoáng mát và ít nhàu? A. Vải sợi tổng hợp. B. Vải sợi pha. C. Vải sợi nhân tạo. D. Vải sợi thiên nhiên Câu 4. Vai trò của chất béo đối với cơ thể là: A. Là thành ph n dinh dưỡng cấu trúc nên cơ thể. B. Hỗ trợ hệ tiêu hoá. C. Tăng cường hệ miễn dịch. D. Cung cấp năng lượng cho cơ thể. Câu 5. Các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt: A. Xôi gấc, salat hoa quả, thịt kho B. Nộm rau muống, thịt kho. C. Kho cá, nướng thịt, dưa chua. D. Thịt luộc, cá kho, thịt nướng Câu 6. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống trong ngôi nhà thông minh: A. Xử lý- Chấp hành- Nhận lệnh- Hoạt động. B. Nhận lệnh- Xử lý- Chấp hành- Hoạt động. C. Hoạt động- Xử lý- Chấp hành- Nhận lệnh. D. Nhận lệnh- Xử lý- Chấp hành Câu 7. Trang phục góp phần tôn lên vẻ đẹp của người mặc nhờ: A. Chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể và hoàn cảnh sử dụng. B. Chọn trang phục phù hợp với thời tiết. C. Chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể. D. Chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Câu 8. Thực phẩm nào sau đây không nên bảo quản trong ngăn lạnh quá 24 giờ? A. Thịt, cá B. Trái cây. C. Các loại củ. D. Các loại rau. Câu 9. Cảnh báo nào sau đây của thiết bị không phải đặc điểm đảm bảo tính an ninh, an toàn cho ngôi nhà thông minh? A. Có người lạ đột nhập. B. Cảnh báo nguy cơ cháy nổ. C. Tự động mở kênh truyền hình yêu thích. D. Quên đóng cửa. Câu 10. Trong xây dựng nhà ở, người ta sử dụng loại vật liệu nào sau đây? A. Vật liệu tự nhiên và vật liệu nhân tạo. B. Vật liệu nhân tạo. C. Vật liệu tự nhiên. D. Vật liệu tự nhiên hoặc vật liệu nhân tạo. Câu 11. Hãy cho biết có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm? A. 3 B. 2 C. 1 D. 4 Câu 12. Em hãy cho biết, loại vải nào được dệt bằng các loại sợi có nguồn gốc từ tơ tằm, sợi len? A. Vải sợi pha. B. Vải sợi thiên nhiên.
- C. Vải sợi tổng hợp. D. Vải sợi nhân tạo. Câu 13. Đặc điểm nào sau đây thể hiện bề ngoài của trang phục, thể hiện tính thẩm mĩ, tính đa dạng của trang phục? A. Kiểu dáng. B. Chất liệu. C. Thời trang. D. Màu sắc. Câu 14. Chế biến thực phẩm có vai trò gì? A. Xử lí thực phẩm để tạo ra các món ăn đ y đủ chất dinh dưỡng đa dạng và hấp dẫn. B. Tạo ra các món ăn đ y đủ chất dinh dưỡng, đa dạng và hấp dẫn. C. Xử lí thực phẩm để tạo ra các món ăn D. Xử lí thực phẩm để bảo quản thực phẩm. Câu 15. Loại chất khoáng nào sau đây tham gia vào quá trình cấu tạo và là thành phần của hồng cầu trong máu? A. I ốt. B. Sắt. C. Canxi. D. Vitamin Câu 16. Nêu quy trình chế biến món salad hoa quả? A. Sơ chế thực phẩm → Trộn → Trình bày món ăn. B. Chế biến thực phẩm → Sơ chế món ăn → Trình bày món ăn. C. Sơ chế thực phẩm → Trình bày món ăn. D. Sơ chế thực phẩm → ựa chọn thực phẩm → Chế biến món ăn. Câu 17. Khi lựa chọn và sử dụng trang phục, cần căn cứ vào mấy đặc điểm? A. 2 B. 3 C. 1 D. 4 Câu 18. Để kết dính các viên gạch với nhau, người ta sử dụng hỗn hợp: A. Vữa xi măng - thép. B. Vữa xi măng - sắt. C. Vữa xi măng - đồng. D. Vữa xi măng - cát. Câu 19. Nướng là phương pháp làm chín thực phẩm: A. Bằng sức nóng trực tiếp từ nguồn nhiệt. B. Trong nước. C. Bằng hơi nước. D. Trong d u mỡ Câu 20. Các loại quả cà chua, ớt, gấc chứa loại Vitamin nào sau đây? A. Vitamin E. B. Vitamin D. C. Vitamin A. D.VitaminC. Câu 21. Món ăn nào sau phương pháp chế biến có ưu điểm là có độ giòn, độ ngậy? A. Kho. B. Nướng. C. Luộc. D. Rán. Câu 22. Hãy cho biết đâu không là trang phục? A. Thắt lưng. B. Sách vở. C. Qu n áo. D. Giày. Câu 23. Nhà ở gồm các phần chính nào? A. Móng nhà, thân nhà, mái nhà. B. Thân nhà, mái nhà, cửa ra vào, cửa sổ . C. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, mái nhà. D. Sàn nhà, khung nhà, móng nhà. Câu 24. Loại vải nào được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ thiên nhiên? A. Vải sợi tổng hợp. B. Vải sợi pha. C. Vải sợi thiên nhiên. D. Vải sợi hóa học. Câu 25. Bảo quản thực phẩm có vai trò gì? A. Ngăn chặn việc thực phẩm bị hư hỏng. B. Bảo quản chất lượng và chất dinh dưỡng của thực phẩm trong thời gian dài. C. Làm chậm quá trình thực phẩm bị hư hỏng D. Làm chậm quá trình bị hư hỏng, kéo dài thời gian sử dụng mà vẫn được đảm bảo chất lượng và chất dinh dưỡng của thực phẩm. Câu 26. Trong các vật liệu sau, vật liệu nào là vật liệu nhân tạo? A. Gỗ B. Tre. C. Thép. D. Đất. Câu 27. Em hãy cho biết, đây là kiểu nhà gì? A. Nhà sàn. B. Nhà nổi. C. Nhà chung cư. D. Nhà ba gian.
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án - Trường THCS Phương Trung
3 p | 642 | 81
-
Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án - Trường THCS số 1 Hồng Ca
3 p | 316 | 41
-
Đề thi học kì 1 môn Ngữ Văn lớp 7 năm 2017 có đáp án - Trường THCS Phổ Văn
4 p | 813 | 37
-
Đề thi học kì 1 môn Ngữ Văn lớp 6 năm 2017 có đáp án - Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc
4 p | 251 | 28
-
Đề thi học kì 1 môn Lịch Sử lớp 7 năm 2017-2018 có đáp án - Trường THCS Hồ Hảo Hớn
3 p | 467 | 23
-
Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án - Trường THCS Hồ Hảo Hớn
4 p | 363 | 22
-
Đề thi học kì 1 môn Ngữ Văn lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án - Trường THCS Tân Viên
4 p | 528 | 20
-
Đề thi học kì 1 môn GDCD lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án - Trường THCS Ninh Phước
3 p | 320 | 18
-
Đề thi học kì 1 môn Lịch Sử lớp 7 năm 2017 có đáp án - Trường THCS Bình An
2 p | 472 | 13
-
Đề thi học kì 1 môn Ngữ Văn lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT Vĩnh Tường
3 p | 226 | 11
-
Đề thi học kì 1 môn GDCD lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án - Trường THCS Lê Hồng Phong
4 p | 352 | 10
-
Đề thi học kì 1 môn GDCD lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh
3 p | 285 | 10
-
Đề thi học kì 1 môn GDCD lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án - Trường THCS Hồ Hảo Hớn
4 p | 438 | 8
-
Đề thi học kì 1 môn Sinh lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án - Trường THCS Bình An
4 p | 291 | 7
-
Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 năm 2017 có đáp án - Đề số 1
2 p | 206 | 7
-
Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 năm 2017 có đáp án - Đề số 2
3 p | 132 | 6
-
Đề thi học kì 1 môn Lịch Sử lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT huyện Kim Bôi
2 p | 161 | 6
-
Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 7 năm 2017-2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT Hải Lăng
3 p | 172 | 4
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn