CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM<br />
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc<br />
ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 3 (2009 - 2012)<br />
NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN<br />
MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ<br />
Mã đề thi: QTKS – LT 01<br />
Hình thức thi: Viết<br />
Thời gian: 90 phút (Không kể thời gian chép/giao đề thi)<br />
ĐỀ BÀI<br />
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút<br />
Câu 1: (3 điểm)<br />
Anh/ chị hãy phân tích các bước trong quy trình tiếp nhận và xử lý yêu<br />
cầu đặt buồng cho khách lẻ (đặt buồng qua điện thoại)?<br />
Câu 2: (2 điểm)<br />
Bản mô tả công việc là gì? Anh/ chị hãy trình bày nội dung của bản mô tả<br />
công việc?<br />
Câu 3: (2 điểm)<br />
Trình bày đặc điểm của tiệc Standing Buffet? Món Bò bít tết, Cá hồi<br />
nướng, Gà ủ muối, Vịt xốt cam, Cá vược hấp hành gừng, Tôm hấp muối, Thăn<br />
lợn tẩm rán phù hợp với các loại rượu nào? Nhiệt độ phục vụ phù hợp từng loại<br />
rượu? Món nào là món Âu, món nào là món Á?<br />
Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) - Thời gian: 30 phút<br />
Nội dung phần này do các trường tự ra đề phù hợp với chương trình đào<br />
tạo của từng trường.<br />
Ngày ……tháng……năm 2012<br />
DUYỆT<br />
<br />
HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP<br />
<br />
1<br />
<br />
TIỂU BAN RA ĐỀ THI<br />
<br />