intTypePromotion=3
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 140
      [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
      [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
      [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
      [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
      [banner_picture4] => 994_1568779877.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 8
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:11:47
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => sonpham
    )

)

Để viết đúng ngữ pháp Tiếng Anh.

Chia sẻ: Aaf Asfaf | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
135
lượt xem
24
download

Để viết đúng ngữ pháp Tiếng Anh.

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để viết đúng ngữ pháp Tiếng Anh .Viết luận tiếng anh yêu cầu bạn phải khá thành thạo và tổng hợp tốt các kỹ năng như: sử dụng ngữ pháp, lập luận chặt chẽ, cách hành văn tốt…Hôm nay, luyenthitoeic.net xin được giới thiệu tới các bạn học viên phương pháp giúp bạn luyện viết đúng ngữ pháp trong một bài luận.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để viết đúng ngữ pháp Tiếng Anh.

 1. Để viết đúng ngữ pháp Tiếng Anh
 2. Viết luận tiếng anh yêu cầu bạn phải khá thành thạo và tổng hợp tốt các kỹ năng như: sử dụng ngữ pháp, lập luận chặt chẽ, cách hành văn tốt…Hôm nay, luyenthitoeic.net xin được giới thiệu tới các bạn học viên phương pháp giúp bạn luyện viết đúng ngữ pháp trong một bài luận. Gồm 4 giai đoạn: - Sao chép - Viết lại - Viết lại có biến đổi - Viết có hướng dẫn và viết tự do.
 3. 1. Giai đoạn sao chép: - Cần sao chép đúng, chép kỹ, rõ ràng. Đồng thời nhận diện và viết chữ lại được dễ dàng. – Chép lại bài học. Trong quá trình chép nên tập trung tư tưởng và nên lập lại trong óc những gì đang chép. Để trí óc bạn khắc sâu và nhớ kỹ mẫu câu cũng như cách cấu trúc ngữ pháp hơn. 2. Giai đoạn viết lại: Cố gắng viết lại những gì đã học trong sách giáo khoa, bằng cách bạn hãy nhìn vào một đoạn văn của tiếng Việt. Và bạn tự viết lại bằng tiếng Anh. (Nghĩa là bạn sẽ phải làm các việc tự dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Sau đó bạn hãy so sánh và tự sửa chữa). 3. Giai đoạn viết lại có thay đổi: Trong tiếng Anh thường có những cụm từ phức tạp vì vậy không những nắm kỹ về cấu trúc ngữ pháp mà phải biết linh động thay thế cụm từ, biến đổi câu. Hoặc rút ngắn câu, bạn có thể dùng đại từ thay cho danh từ. Hoặc: – Thay thế cho cụm từ – Thay thế cho mệnh đề 4. Viết tự do: Tập diễn tả ngôn ngữ qua chữ viết về một hiện tượng hay một sự kiện nào đó mà bạn chỉ dùng những từ ngữ thông thường và đơn giản bằng những câu ngắn – Nên
 4. dùng tự điển để trợ giúp khi bạn thấy cần. Ví dụ bạn muốn kể về công việc của bạn mỗi tuần: bạn có thể viết một đoạn văn ngắn bằng Anh ngữ như sau: - Every week, I go to the supermarket - I buy a lot of things - I always buy a tin of milk, a dozen eggs and a lot of fish or meats. I put them in the fridge. Bạn có thể dịch: - Mỗi tuần, tôi đều đi siêu thị - Tôi mua nhiều thứ lắm. -Tôi luôn luôn mua một hộp sữa, một tá trứng và thật nhiều cá hoặc thịt. Tôi bỏ tất cả vào tủ lạnh. Để luyện viết khá hơn, bạn cũng nên tập viết nhật ký mỗi ngày bằng tiếng Anh. Bước đầu bạn cố viết câu ngắn, đơn giản sau dần bạn có thể viết những câu phức tạp hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể viết thư cho bạn bè bằng tiếng Anh.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

AMBIENT
Đồng bộ tài khoản