Đĩa hoa bằng vải

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
103
lượt xem
24
download

Đĩa hoa bằng vải

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đĩa hoa bằng vải Vải mà cũng làm đĩa bát được á? Với Kênh14 không có gì là không thể! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải cotton (hoa văn càng nhiều càng đẹp) - Vải lót - Kim, chỉ, kéo - Mẫu hoa bằng giấy với đường kính khoảng 14 cm Đến phần hành động này: Bước 1: - Đặt miếng vải bông lót lên trên mặt trái của miếng vải chọn làm mặt ngoài của tô, dùng bàn là là sơ (nhớ để nhiệt độ thâm thấp thôi nhé)....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đĩa hoa bằng vải

  1. Đĩa hoa bằng vải Vải mà cũng làm đĩa bát được á? Với Kênh14 không có gì là không thể! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải cotton (hoa văn càng nhiều càng đẹp) - Vải lót - Kim, chỉ, kéo - Mẫu hoa bằng giấy với đường kính khoảng 14 cm Đến phần hành động này: Bước 1: - Đặt miếng vải bông lót lên trên mặt trái của miếng vải chọn làm mặt ngoài của tô, dùng bàn là là sơ (nhớ để nhiệt độ thâm thấp thôi nhé).
  2. Bước 2: - Tiếp tục đặt miếng vải chọn làm mặt trong của tô lên trên (nhớ là vẫn phải để ngửa mặt trái lên đấy nhé) và ghim mẫu hoa lên trên cùng. Chú ý này: Nếu không muốn ghim mẫu hoa vào vải, bạn có thể đặt mẫu lên trên rồi dùng phấn vẽ vải vẽ lại phần đường viền. Bước 3: - Khâu các lớp vải lại với nhau xung quanh mẫu hoa, chừa lại 2/3 phần cánh hoa cuối cùng.
  3. Bước 4: - Lộn mặt phải ra. Ở đầu cánh hoa, bạn có thể dùng đũa hoặc que đan để đẩy vải từ trong ra, như vậy thì cánh hoa sẽ tròn đều và dễ thao tác hơn. Bước 5: - Khâu nốt phần đầu cánh hoa còn hở.
  4. Bước 6: - Gập mặt ngoài của bông hoa vào trong, khâu díu một chút ở góc tiếp xúc giữa các cánh hoa. - Đường khâu này cách mép cánh 3 mm nhé, và chỉ cần khâu 3, 4 mũi thôi. - Sau khi khâu xong thì phần góc cánh hoa sẽ như thế này nè.
  5. Bước 7: - Thực hiện tương tự với các cánh còn lại, thế là tô hoa rực rỡ đã xong rồi. Úm ba la, lộn mặt phải ra để lòng đĩa là cả một rừng hoa này! Với cách làm này, vải vụn sẽ được hô biến thành những chiếc tô xinh ơi là xinh đấy.
  6. Càng ngắm càng yêu mới chit chứ, he he. Noel với Tết mà có đĩa này đựng bánh kẹo thì nhứt rồi còn gì!
Đồng bộ tài khoản