intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đình chỉ hiệu lực công nhận cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

98
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'đình chỉ hiệu lực công nhận cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (thuộc thẩm quyền của sở nông nghiệp và phát triển nông thôn)', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đình chỉ hiệu lực công nhận cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

  1. Đình chỉ hiệu lực công nhận cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) Thông tin Lĩnh vực thống kê: Thủy sản Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương Cơ quan phối hợp (nếu có): Không Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết:
  2. Chưa có văn bản quy định Đối tượng thực hiện: Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Không Kết quả của việc thực hiện TTHC: Quyết định hành chính Các bước Tên bước Mô tả bước Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tiếp nhận hồ sơ từ các Đoàn kiểm tra và các cơ quan, đơn vị khác về trường hợp các cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản (Tàu cá có công suất máy chính từ 50 CV trở lên (bao gồm cả tàu chế biến thủy sản chỉ phục vụ 1. Bước 1: tiêu thụ nội địa); Cảng cá; Chợ cá; Cơ sở sản xuất nước đá độc lập phục vụ bảo quản và chế biến thủy sản; Cơ sở thu mua, sơ chế nguyên liệu thủy sản; Cơ sở lưu giữ, đóng gói thủy sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa; Cơ sở chế biến thủy sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa) thuộc đối tượng vi phạm theo Điều 17, Quy chế ban
  3. Tên bước Mô tả bước hành kèm theo Quyết định 117/ 2008/QĐ-BNN Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thẩm tra hồ sơ, xử lý và ra quyết định đình chỉ hiệu lực công nhận, đồng thời gửi Quyết 2. Bước 2: định đình chỉ hiệu lực công nhận cho Cơ sở bị đình chỉ hiệu lực công nhận, Cơ quan kiểm tra chứng nhận chất lượng sản phẩm, Cơ quan cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Cơ sở Hồ sơ Thành phần hồ sơ - Biên bản kiểm tra, thanh tra điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 1. của cơ quan có thẩm quyền trong nước Văn bản thông báo vi phạm của cơ sở từ Sở Nông nghiệp hoặc từ các cơ 2. quan, đơn vị khác Số bộ hồ sơ: 0 1 bộ
  4. Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Nội dung Văn bản qui định Kết quả kiểm tra điều kiện đảm bảo VSATTP đã Quyết định số 1. kết luận cơ sở không đủ điều kiện đảm bảo 117/2008/QĐ-BNN... VSATTP (loại D); Quyết định số 2. - Có 3 lần kết quả kiểm tra xếp loại C liên tiếp 117/2008/QĐ-BNN... Cơ sở từ chối kiểm tra theo quy định trong Quy Quyết định số 3. chế này; 117/2008/QĐ-BNN... Quyết định số 4. Cơ sở đề nghị hoãn kiểm tra 02 lần liên tiếp; 117/2008/QĐ-BNN... Quyết định số 5. Cơ sở vi phạm quy định về kiểm soát tạp chất; 117/2008/QĐ-BNN...
  5. Nội dung Văn bản qui định Cơ sở vi phạm quy định về sử dụng mã số công Quyết định số 6. nhận, vi phạm nghiêm trọng về ghi nhãn; 117/2008/QĐ-BNN... Cơ sở vi phạm quy định về sử dụng hóa chất phụ Quyết định số 7. gia; 117/2008/QĐ-BNN... Cơ sở vi phạm nghiêm trọng quy định về kiểm Quyết định số 8. soát, sử dụng hóa chất, kháng sinh cấm; 117/2008/QĐ-BNN... Cơ sở vi phạm các quy định theo kết quả các Quyết định số 9. chương trình kiểm tra, kiểm soát, giám sát quốc gia 117/2008/QĐ-BNN... về chất lượng, VSATTP thủy sản có liên quan;
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
7=>1