đồ án: thiết kế mặt bằng kho bảo quản đông lạnh, chương 1
341
lượt xem 107
download
lượt xem 107
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trong đồ án này thiết kế kho làm đông với nhiệt độ yêu cầu trong phòng làm đông là 25 0 C .Cá ngừ được đưa vào phòng làm đông với mục đích hạ thấp nhiệt độ xuống nhiệt độ tại tâm khoảng-18 độ c . I.Dung tích và tiêu chuẩn chất tải kho lạnh. Chỉ tiêu cơ bản để đánh giá kho lạnh là dung tích.Dung tích là khối lượng hàng hoá có thể đồng thời làm đông trong kho, trong đồ án này dung tích kho làm đông là30 tấn. Kho làm đông sản phẩm cá ngừ, từ bảng 2-3 [1]. Ta...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD