Dưa leo cuốn giòn
71
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dưa leo cuốn giòn Dưa leo chọn trái lớn và tươi, để vỏ, rửa sạch, cắt ngang thành khúc dài chừng 4cm, không dùng hai khúc đầu tròn. - Dùng dao khéo léo bào mỏng dưa leo từ ngoài vào trong, làm thành từng lát mỏng. Bào đến sát ruột dưa thì ngưng. Nấu hỗn hợp gia vị: - Nấu sôi 200ml nước dùng heo hoặc gà, nêm cho vừa ăn với 10g ớt sa tế và ớt tươi băm, sao cho vừa đủ cay nhẹ nêm tiếp muối đường, tỏi băm, vài giọt dầu mè đen. - Pha một muỗng cà phê...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD