Dùng mỡ heo để chiên xào tốt cho sức khỏe
213
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Do quảng cáo thiếu đúng đắn, sai lầm về giá trị của dầu ăn của các công ty thương mại trên báo, đài… khiến nhiều người lầm tưởng: “dầu không có cholesterol, mỡ heo là xấu vì nhiều cholesterol…”, khiến người dân đã và đang bỏ đi một thực phẩm truyền thống: mỡ heo trong chiên xào, chế biến thức ăn! Điều này làm cho mỡ heo rớt giá còn dưới 5 - 7 ngàn đồng 1 ký, hoặc chỉ để chế biến xà bông, đèn cầy! Thực ra, “không phải dầu nào cũng tốt, dầu không cholesterol không...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD