Đừng quên rau củ nhạt màu
79
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vì ai cũng nghĩ rằng màu sắc là “chỉ số đo” độ dinh dưỡng nên các loại rau củ màu trắng sáng thường bị đánh giá thấp. Thực tế, chúng có nhiều thuộc tính có thể khiến bạn phải ngạc nhiên. Hoa lơ trắng Loại rau thuộc họ cải và có màu trắng kem này thường chứa dồi dào vitamin C và các chất dinh dưỡng gốc thực vật giúp giảm nguy cơ ung thư. Các hợp chất tự nhiên trong hoa lơ trắng gọi là glucosinolate có mối liên hệ giảm nguy cơ về ung thư, ruột kết, bàng quan,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD