Dưỡng da từ bước tẩy trang

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
46
lượt xem
5
download

Dưỡng da từ bước tẩy trang

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dưỡng da từ bước tẩy trang Tẩy trang là bước chăm sóc da cơ bản giúp bạn loại bỏ sạch những vết trang điểm sau một ngày dài "chịu đựng". Bên cạnh đó khi kết hợp thêm với những động tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp làn da ngày càng sáng đẹp và mịn màng hơn. Tẩy trang là công đoạn cần thiếtmà bạn nên thực hiện ngaymỗi khitrởvề nhà để cho làn da được nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn. Đây cũng là biện pháp hữu hiệu giúp bạn ngăn chặn sự hình thành mụn, các bước lão hóa và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dưỡng da từ bước tẩy trang

  1. Dưỡng da từ bước tẩy trang Tẩy trang là bước chăm sóc da cơ bản giúp bạn loại bỏ sạch những vết trang điểm sau một ngày dài "chịu đựng". Bên cạnh đó khi kết hợp thêm với những động tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp làn da ngày càng sáng đẹp và mịn màng hơn. Tẩy trang là công đoạn cần thiếtmà bạn nên thực hiện ngaymỗi khitrởvề nhà để cho làn da được nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn. Đây cũng là biện pháp hữu hiệu giúp bạn ngăn chặn sự hình thành mụn, các bước lão hóa và giúp cho làn da được sáng đẹp mỗi ngày. Khi tẩy trang bạn nên xem đó là quãng thời gian cần thiết để kết hợp chăm sóc và nuôi dưỡng làn davới những bước massageđơn giản. Muốn đạt được kết quả tốt trước hết bạn nên chuẩn bị cho mình loại sản phẩm tẩy trang có chất lượng, tránh các thành phần chất có thể nguy hiểm đến làn da. Thực hiện: Bước 1: Bạn lấy một ít nước tẩy trang cho vào lòng bàn tay, áp 2 tay xoa vào nhau để cho lòng bàn tay ấm lên. Thao tác này sẽ hỗ trợ cho những thành phần chất có trong nước tẩy trang được hoạt động hiệu quả hơn trên da mặt. Bước 2: Bạn xoa nước tẩy trang lên những điểm quan trọng trên gương mặt là 2 bên má, phần mũi bao gồm sống mũi và 2 bên cánh mũi, phần trán, mắt và cằm. Sau đó bạn có thể dùng bông trang điểm để làm sạch những vết trang điểm trên toàn bộ gương mặt.
  2. Bước 3: Sau khi tẩy trang sạch toànbộ gương mặt bạn bắt đầu thực hiện quá trình massage bằng những cử động nhẹ nhàng của ngón tay. Lúc này bạn có thể dùng thêm các loại kem dưỡng ẩm phù hợp - Đầu tiên bạn ốp 2 tay vào 2 bên má, dùng những ngón tay bấm nhẹ nhàng lên điểm tựa ở vùng da, để cho cơ mặt hoàn toàn thư giãn. Bước 4: - Nắm 2 bàn tay lại, đặt ở phần má dưới mắt bắt đầu xoa nhẹ nhàng theo hướng hình tròn. Thực hiện khoảng 5 lần.
  3. Bước 5: - Từ động tác 4 bạn kéo đẩy lên xoa bóp ở vùng thái dương. Bước 6: - Đặt 2 tay xuống vùng cổ bắt đầu kéo vuốt từ dưới lên đến điểm huyệt của vùng tai. Lặp lại động tác khoảng 5 lần.
  4. Sau khi tẩy trang kết hợp với những động tác massage nhẹ nhàng, làn da bạn đã được hồi xuân, trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!
Đồng bộ tài khoản