intTypePromotion=1

Eo thon trong vòng 15 phút!

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
76
lượt xem
11
download

Eo thon trong vòng 15 phút!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bật mí cho những teen girl “ngán” thể thao một bài tập kết hợp massage cho eo thon cực kì hiệu quả, mà chỉ tốn có 15 phút thôi nhé! Động tác 1 Lót một tấm thảm tập dưới sàn rồi bắt đầu tập nào! Nằm ngửa, thẳng lưng và thả lỏng, nâng hai chân lên tạo thành góc vuông với sàn, thẳng tay, vươn người về phía chân. Nhớ là không gồng lưng nhé bạn, tập trung vào phần cơ ở bụng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Eo thon trong vòng 15 phút!

  1. Eo thon trong vòng 15 phút! Bật mí cho những teen girl “ngán” thể thao một bài tập kết hợp massage cho eo thon cực kì hiệu quả, mà chỉ tốn có 15 phút thôi nhé! Động tác 1 Lót một tấm thảm tập dưới sàn rồi bắt đầu tập nào! Nằm ngửa, thẳng lưng và thả lỏng, nâng hai chân lên tạo thành góc vuông với sàn, thẳng tay, vươn người về phía chân. Nhớ là không gồng lưng nhé bạn, tập trung vào phần cơ ở bụng. Giữ nguyên chân, thả lỏng tay và ngả đầu về lại sàn. Lúc này chân trái chạm sàn và chân phải vẫn giữ nguyên góc 90 độ so với sàn. Lập lại động tác với sự đổi chân.
  2. Thực hiện động tác này 10-20 lần tuỳ sức của bạn. Động tác này rất hữu hiệu để đốt lớp mỡ khó ưa ở bụng dưới đấy! Động tác 2 Với động tác này chúng mình không cần dùng thảm tập nữa. Đứng thẳng người trong tư thế chuẩn bị,thả lỏng toàn thân để bắt đầu. Nhấc chân phải lên lưu ý cho đùi và cẳng chân tạo thành góc vuông với nhau, đùi gần song song với sàn tập. Tay trái giữ đặt ngang vai để giữ thăng bằng nhé! Tay phải gập lại đặt sau đầu, nghiêng người về phía phải sau cho thấy đau hông phải là đúng. Tập 10-15 lần mỗi bên teen nhá, động tác này giúp teen tự tin diện quần cạp trễ đấy, không còn mỡ thừa hai bên hông nữa. Động tác 3 Tư thế chuẩn bị như thế này nha, đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai. Bắt đầu động tác thì chúng mình bước chân phải lên phía trước. Từ từ hạ người xuống giữ thăng bằng trên bàn chân phải và mũi chân trái. Gập người, vươn người sao cho tay trái chạm vào mũi chân phải là được.
  3. Sau đó đúng dậy, kéo gối phải ép sát vào ngực, giữ thăng bằng với chân trái. Lưu ý là lúc này bạn phải giữ cho hai khuỷu tay dang ngang hai bên nhá! Lập lại động tác10-15 lần cho mỗi bên. Massage Sau khi tập xong 3 động tác trên, teen có thể massage bụng để máu lưu thông tốt hơn, giúp da dẻ mịn màng và đánh tan lớp mỡ nhanh hơn. Những gì teen cần là một chai dầu mát xa baby oil có bán trong các siêu thị ý. -Bạn có thể nằm thư giãn hoặc đứng thẳng người với chân rộng ngang vai khi tiến hành massage -Đổ 3-5 giọt dầu baby oil vào lòng bàn tay, xoa hai tay lại với nhau đến khi bạn thấy nóng dần lên. Cho thêm 3 giọt dầu baby oil nữa vào tay.
  4. -Bắt đầu xoa hai tay lên bụng, mát xa theo chiều dọc từ dưới lên. Lặp lại 15 lần, ấn tay mạnh vừa phải. -Tiếp tục mát xa theo vòng tròn từ trái sang phải, thực hiện 30 vòng như vậy. Nếu cảm thấy khô da, có thể cho thếm ít dầu baby oil. -Lặp lại tương tự cho hai bên hông.
  5. Tổng thời gian để thực hiện các bước trên chỉ gói gọn trong 15 phút thôi, sao chúng mình không áp dụng ngay để tết này diện đồ thêm xinh nhỉ?
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2