Gà chiên trộn sà lách
24
lượt xem 1
download
lượt xem 1
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Gà ướp với muối, tiêu và bột nghệ cho thấm. Cho 2 muỗng canh vào chảo bật bếp cho nóng tiếp theo cho thịt gà vào chiên với lửa nhỏ (lửa nhỏ cho thịt chín tới bên trong). Thịt gà vàng trở bên cho đều và chín. Vớt ra cho ráo dầu và chờ nguội, cắt lát mỏng. 2 .Dầu giấm đen : Hòa tan 2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh dấm đen, ¼ muỗng cà phê muối cho tan. Salad cho lên dĩa, thịt xung quanh và rưới nước dầu dấm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD