intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Gà cuộn nấm xốt rosemary

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

79
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Các bước thực hiện: 1 Ức gà ướp muối, tiêu và lá rosemary, để thấm sau đó đem chiên sơ hai mặt. 2 loại nấm và jambon xắt sợi, trộn đều với muối, tiêu, hạt nêm, để thấm, xào sơ. 2 Hành lá chần sơ. Trải miếng gà ra, xếp nấm và jambon vào, cuộn lại, cột bằng cọng hành sau đó đem áp chảo cho chín. 3 Làm xốt: Khuấy đều các nguyên

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gà cuộn nấm xốt rosemary

  1. Gà cuộn nấm xốt rosemary Mức độ: Khó Chuẩn bị: 35 phút Chế biến: 45 phút Thực đơn không quá cầu kỳ, sử dụng những nguyên liệu tươi ngon, gia vị đặc trưng “rất Tây”. Nguyên liệu: 200g ức gà phi-lê  50g nấm linh chi đen  50g nấm đùi gà  50g jambon  Lá rosemary khô, ớt bột, dầu ô-liu, hạt nêm, muối, tiêu xay, dầu ăn  Nước xốt: 20g lá rosemary xắt nhỏ  100ml kem súp nấm  50ml nước dùng  1 ít ngò tây, hành lá xắt nhỏ 
  2. Các bước thực hiện: 1 Ức gà ướp muối, tiêu và lá rosemary, để thấm sau đó đem chiên sơ hai mặt. 2 loại nấm và jambon xắt sợi, trộn đều với muối, tiêu, hạt nêm, để thấm, xào sơ. 2 Hành lá chần sơ. Trải miếng gà ra, xếp nấm và jambon vào, cuộn lại, cột bằng cọng hành sau đó đem áp chảo cho chín. 3 Làm xốt: Khuấy đều các nguyên liệu làm xốt trên bếp, nêm muối, hạt nêm vừa ăn. Khi xốt sệt lại, cho ít dầu ô-liu vào. Xếp gà ra đĩa, rưới xốt lên. Mách nhỏ: Rosemary là một loại thảo mộc có nguồn gốc ở vùng Địa Trung Hải. Lá rosemary thường được dùng trong các món rô ti, nướng, các món hầm…
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
4=>1