intTypePromotion=1
ADSENSE

Gà quay cho khởi đầu một năm sung túc

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

90
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gà quay cho khởi đầu một năm sung túc Gà quay không chỉ là một món ăn ngon mà đó còn là biểu trưng cho sự sung túc và no đủ. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 con gà - Muối, hạt tiêu - Bơ - Đường, ớt, cà chua, rượu vang Bí quyết cho teens đây: chọn con gà thật béo thì khi quay lên sẽ ngon hơn nhiều. Đến phần hành động này: Bước 1: - Xoa đều muối và hạt tiêu lên khắp con gà từ trong ra ngoài rùi phải để ít nhất một tiếng cho ngấm nhé! Mách...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gà quay cho khởi đầu một năm sung túc

  1. Gà quay cho khởi đầu một năm sung túc Gà quay không chỉ là một món ăn ngon mà đó còn là biểu trưng cho sự sung túc và no đủ. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 con gà - Muối, hạt tiêu - Bơ - Đường, ớt, cà chua, rượu vang Bí quyết cho teens đây: chọn con gà thật béo thì khi quay lên sẽ ngon hơn nhiều. Đến phần hành động này: Bước 1: - Xoa đều muối và hạt tiêu lên khắp con gà từ trong ra ngoài rùi phải để ít nhất một tiếng cho ngấm nhé! Mách nhỏ: có thể ướp thêm một số loại lá thơm khác (như lá nguyệt quế, rosemary) hay vài nhánh tỏi vào thịt để tăng thêm hương vị. Bước 2: - Rửa sạch con gà và lau khô. Sau đó luồn tay vào giữa phần da gà và phần thịt.
  2. Bước 3: - Quét đều bơ lên da gà cả mặt trong lẫn mặt ngoài nhé! Làm thế này thì da gà sau khi quay sẽ giòn đấy! Bước 4: - Buộc chặt hai chân của con gà lại để tạo dáng cho đẹp ná! Bước 5: - Đặt gà trong một cái khay rồi bỏ vào nướng khoảng 1,5 tiếng ở 1800C, sau đó thì bỏ khay ra và nướng tiếp trên giá đỡ của lò trong khoảng 1 tiếng nữa hoặc cho đến khi da gà chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt, nhiệt độ nướng lúc này chỉ là 900C thôi. Bước 6: - Cho phần nước gà thu được ở khay vào một cái túi nilon, cắt một góc túi để loại bỏ được phần mỡ không cần thiết. Bước 7: - Đun phần nước gà với một chút bột năng cho hơi sền sệt để làm nước sốt, tùy ý nêm nếm thêm đường, ớt, cà chua hay rượu vang trắng nha! Chúng mình cùng đón chào một năm mới đầy sung túc nào!!!
  3. Gà quay quả là một sự lựa chọn hoàn hảo đúng hem??? Nhìn lớp da bóng ngậy sao mà thèm thế!
  4. Thơm mềm đến từng thớ thịt…
  5. "Chén" luôn cho năm mới thật sung túc nào!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2