Giải độc khi chế biến một số thực phẩm
101
lượt xem 19
download
lượt xem 19
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thói quen sinh hoạt, áp lực công việc, quan hệ giao tiếp... đã làm cho cơ thể con người phải chứa rất nhiều độc tố, nhiều phiền phức, căng thẳng trong cuộc sống. Lựa chọn cho bạn và gia đình những loại thức ăn tốt, có những kiến thức về sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe là điều cần thiết đối với mỗi phụ nữ để giúp làm "tươi mới" phần nào cho cơ thể. Trong thực phẩm có loại có tác dụng hỗ trợ giải độc, có loại có độc tố cần được giải độc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD