Tự làm măng chua xào nấu đủ món
226
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tự làm măng chua xào nấu đủ món Có nhiều cách làm măng chua từ măng tươi, mỗi cách tạo một vị chua khác nhau và khi kết hợp với một số nguyên liệu sẽ nấu được nhiều món rất ngon lại đảm bảo an toàn thực phẩm. Nguyên liệu: Măng tươi và một chút muối Thực hiện: Cách 1: Ngâm măng chua để làm các món xào hoặc nấu canh măng sườn, canh măng vịt… - Nếu cái măng cỡ bé thì để nguyên, nếu to quá có thể bỏ phần già rồi bổ dọc thành các thanh nhỏ để măng nhanh...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD