Giấm chống cao huyết áp
79
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các thực phẩm ngâm với giấm như lạc, đậu nành, tỏi, nấm hương, rong biển… đều có tác dụng làm giảm mỡ máu, phòng chống xơ vữa động mạch, góp phần điều hoà huyết áp. Sở dĩ có được công dụng này là vì axit nicken và vitamin C trong thành phần của giấm có tác dụng làm giãn mạch, hạ cholesterol, chống béo phì và tăng cường tính đàn hồi của thành mạch. - Lấy chừng 1 bát lạc sống (hạt lạc còn nguyên vỏ) ngâm với một lượng giấm vừa đủ, ít nhất trong 7 ngày, mỗi ngày...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD