Giảm đau Gout hiệu quả

Chia sẻ: Nobita Nobita | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
103
lượt xem
19
download

Giảm đau Gout hiệu quả

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Căn bệnh nhà giàu" đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hôị hiện đại với nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ. Những cách đơn giản sau sẽ giúp gimả bệnh Gout hiệu quả. 1. Chườm đá Chườm đá lên vùng bị đau là cách hữu hiệu giúp giảm đau do Gout, cố gắng chườm túi đá từ 10 - 15 phút sẽ thấy giảm đau đáng kể. 2. Quả anh đào Anh đào có tác dụng giảm lượng acid uric trong cơ thể vì thế giảm bệnh Gout, ăn hoặc uống nước ép anh đào đều rất có lợi cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giảm đau Gout hiệu quả

  1. Giảm đau Gout hiệu quả "Căn bệnh nhà giàu" đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hôị hiện đại với nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ. Những cách đơn giản sau sẽ giúp gimả bệnh Gout hiệu quả.
  2. 1. Chườm đá Chườm đá lên vùng bị đau là cách hữu hiệu giúp giảm đau do Gout, cố gắng chườm túi đá từ 10 - 15 phút sẽ thấy giảm đau đáng kể. 2. Quả anh đào Anh đào có tác dụng giảm lượng acid uric trong cơ thể vì thế giảm bệnh Gout, ăn hoặc uống nước ép anh đào đều rất có lợi cho người bị Gout. 3. Uống nhiều nước Nước có tác dụng làm loãng lượng acid uric trong cơ thể vì thể giúp giảm bệnh Gout. Những người bị Gout nên uống càng nhiều nước càng tốt. 4. Vitamin C Những người bị Gout nên tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu vitamin C trong chế độ ăn để giảm viêm sưng.
  3. 5. Uống dấm táo và mật ong Dùng 2 thìa dấm táo và 2 thìa mật ong 2 lần mỗi ngày giúp giảm Gout rất hiệu quả. 6. Luyện tập Tập các bài tập khớp giúp giảm các cơn đau do Gout gây ra, nên vận động các khớp đều hàng ngày.
  4. Tập luyện thể thao đều có tác dụng giảm đau khớp, giúp các khớp chắc khoẻ và tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể. 7. Dâu tây Dâu tây tươi được biết đến với tác dụng làm trung hoà lượng acid uric nên rất tốt cho người bị Gout. 8. Ngâm chân Những người bị Gout nên ngâm chân trong nước muối pha loãng giàu magiê giúp cải thiện lưu thông máu, thải độc tố ra khỏi cơ thể và giảm stress hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản