intTypePromotion=3

Giáo án sinh hoạt chủ nhiệm tuần 9 - Hóa học 10 - GV.P.T.Sâm

Chia sẻ: Hoàng Hải Hậu | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

0
165
lượt xem
44
download

Giáo án sinh hoạt chủ nhiệm tuần 9 - Hóa học 10 - GV.P.T.Sâm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giáo án sinh hoạt chủ nhiệm tuần 9 đánh giá tình hình học tập, thực hiện nề nếp, các hoạt động của lớp trong tuần 7,8; nêu những mặt đạt được, những vấn đề còn tồn tại, hạn chế của lớp; hình thành ý thức học tập, hoạt động phong trào, xây dựng tập thể lớp đoàn kết và triển khai kế hoạch tuần 10.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo án sinh hoạt chủ nhiệm tuần 9 - Hóa học 10 - GV.P.T.Sâm

  1. GIÁO ÁN SINH HOẠT CHỦ NHIỆM TUẦN 9 Từ 10/03/2013 đến 15/03/2014 Họ và tên sinh viên thực tập: Hoàng Hải Hậu Bộ môn: Hóa Học Lớp thực tập chủ nhiệm:10C2 Trường: THPT Đồng Hới Giáo viên hướng dẫn chủ nhiệm:Cô Phạm Thị Sâm Ngày giảng: Tiết 5- Thứ 6 ngày 14 tháng 03 năm 2014 I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU: 1. Mục đích: - Đánh giá tình hình học tập, th ực hiện nề n ếp, các ho ạt đ ộng c ủa l ớp trong tuần 7, 8. - Nêu những mặt đạt được, những vấn đề còn tồn tại, hạn chế của lớp. - Hình thành ý thức học tập, hoạt động phong trào, xây dựng tập th ể l ớp đoàn kết. - Triển khai kế hoach tuần 10. 2.Yêu cầu: - Tiết sinh hoạt nghiêm túc, học sinh tham gia đầy đủ. - Ban cán sự lớp đánh giá, nhận xét rõ ràng, đầy đủ tình hình tuần qua. II. THÀNH PHẦN - GVCN lớp 10C2: Cô Phạm Thị Sâm - Tập thể lớp 10C2: 39 học sinh - Nhóm sinh viên thực tập: + Hoàng Hải Hậu + Lê Công + Dụng Văn Sơn III. CHUẨN BỊ 1. Giáo viên: - Giáo án sinh hoạt cho tuần. 2. Học sinh: - Ban cán sự lớp nắm bắt được tình hình hoạt động của lớp( có bài báo cáo của ban cán sự trước lớp). - Ban cán sự lớp phối hợp với giáo viên chủ nhiệm trong vấn đề đánh giá tình hình hoạt động của lớp trong tuần 7, 8. IV. PHƯƠNG PHÁP.
  2. - Phê bình, động viên, khuyến khích, tuyên dương. IV. T IẾN TRÌNH SINH HOẠT. Thời gian Hoạt động giáo viên Hoạt động học sinh Hoạt động1: Ổn định lớp - Nhanh chóng ổn định chỗ ngồi. - - Kiểm tra sĩ số, ổn định và giữ trật tự. .2 H+ * Tổ 1: Mai Thị Dịu oạt động2: Ban cán sự lớp nhận xét. báo cáo tình hình chung của + - Về học tập: các lớp trong tháng qua: bạn đều có ý thức học tập, một số - - Yêu cầu tổ trưởng các tổ lên bạn có thành tích tốt trong 2 tuần 7, báo cáo tình hình tuần qua của 8 như Hiếu, Nhung, Dịu. Trong 2 tổ mình. tuần hầu như chưa có bạn nào vi .3 phạm về học tập + - Về nề nếp: đa số các bạn đều chấp hành nghiêm chỉnh, tuy nhiên vẫn có một số bạn còn mắc phải các lỗi vắng không phép, mất trật tự, sai trang phục, đi trễ ví dụ như bạn Hoài, Đạt. + * Tổ 2: Đinh Thị Diệu Trà nhận xét. + - Về học tập: các bạn đều có ý thức học tập, một số bạn có thành tích tốt trong 2 tuần như Thảo Giang, Thương, Oanh. + - Về nề nếp: đa số các bạn đều chấp hành nghiêm chỉnh. Trong 2 tuần qua không có lỗi vi phạm nặng nào cả. * Tổ 3: Hà Thị Tuyết nhận xét. + - Về học tập: các bạn đều có ý thức học tập, một số bạn có thành tích tốt trong 2 tuần 7, 8 như Linh, Tuyết. - Về nề nếp: đa số các bạn đều chấp hành nghiêm chỉnh.Tuy nhiên vẫn có trường hợp mất trật tự trong giờ như Phi .
  3. + * Tổ 4: Lê Thị Thảo nhận xét. + - Về học tập: các bạn đều có ý thức học tập, một số bạn có thành tích tốt trong tháng như - Yêu cầu lớp phó học tập lên Thảo, Cường, Văn Dũng. nhận xét tình hình học tập của + - Về nề nếp: đa số lớp trong tuần qua. các bạn đều chấp hành nghiêm chỉnh, riêng có 1 trường hợp là Tuần Anh mặc không đúng trang phục. - Lớp phó học tập Phạm Thị Hoài Thương, Trần Thảo Giang nhận xét về việc học tập của lớp trong 2 tuần vừa qua: - Có thái độ nghiêm túc trong các giờ - Yêu cầu lớp phó lao động học, các bạn có tinh thần phát biểu nhận xét buổi lao động trong xây dựng bài. tháng vừa rồi. - Tuy nhiên một số tiết vẫn còn chuẩn bị bài chưa tốt, chưa học bài cũ như tiết hóa… + * Lớp phó lao động - Yêu cầu lớp trưởng lên báo Nguyễn Tuấn Anh nhận xét. cáo tình hình chung của lớp + - Đa số các bạn có ý trong tuần qua. thức tốt trong quá trình làm vệ sinh trong lớp và ngoài khu vực sân trường, nhà xe và bồn hoa. + * Lớp trưởng: Đặng Thị Hồng Nhung nhận xét chung - Yêu cầu bí thư đoàn nhận xét + + Về nề nếp tương về tình hình của đoàn, việc đối tốt và có chiều hướng đi lên, tuy chấp hành các nội quy của chi nhiên những tuần gần đây tỉ lệ vắng đoàn. có phép có chiều hướng tăng. + + Học tập, vệ sinh của lớp trong 2 tuần 7, 8 tương đối tốt. + * Bí thư đoàn Hoạt động3: Giáo viên tổng Nguyễn Thị Minh Hiếu nhận xét. kết, đánh giá. + - Các bạn chấp Nhận xét, đánh giá tình hình hành tương đối tốt về trang phục.
  4. chung của lớp trong 3 tuần. - Tình hình nề nếp có tiến bộ tuy nhiên vẫn còn một số bạn mắc phải các lỗi không đáng có như đi học muộn, sai trang phục hay vắng không phép. - Học sinh lắng nghe. + Một số bạn còn làm vệ sinh ở các khu vực chưa nghiêm túc, chưa tự giác thực hiện như một số thành viên nam của tổ 1 trong tuần 8. + Từ tuần 7 đến tuần 9 thì tình trạng vắng ngày càng nhiều có ngày vắng tới 5 em nhắc nhở các em giữ gìn sức khỏe trong khi học và ở nhà góp phần hạn chế hạn chế tình trạng vắng. - Về học tập thì vẫn còn tình trạng chưa học bài cũ, cần phải khắc phục vấn đề này Phê bình: Một số em vi phạm - Học sinh lắng nghe như: Đạt, Dũng. - Ban cán sự lớp, bí thư đoàn ghi Nhắc nhở: Hoài về vấn đề đi chép lại những nhắc nhở để nhắc muộn, và Tuấn Anh, Đạt, Dũng nhở lớp thực hiện. về trang phục. Khen thưởng: Thảo, Hiếu, Dịu, Nhung, Cường. - Nhắc nhở một số bạn vắng học bài và chép bài đầy đủ, thông qua đó tìm hiểu nguyên nhân vắng dd Hoạt động4: Phổ biến kế hoạch tuần tới. - Tham gia các hoạt động do Đoàn trường tổ chức. - Lao động tình nguyện: Vệ sinh môi trường toàn trường. Đồng Hới, ngày 12 tháng 3 năm 2014
  5. GVHD chủ nhiệm Sinh viên thực tập Cô Phạm Thị Sâm Hoàng Hải Hậu

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản