
Giáo án số 4 - Bài 1: TỔ CHỨC TRONG NHÀ HÀNG, TỔ CHỨC CA LÀM VIỆC
399
lượt xem 47
download
lượt xem 47
download

Giáo án số: 04 Thời gian thực hiện: 90 phút (2h) Tên chương: TỔ CHỨC PHỤC VỤ. Thực hiện: ngày tháng năm 2013. Bài 1: TỔ CHỨC TRONG NHÀ HÀNG, TỔ CHỨC CA LÀM VIỆC. Mục tiêu của bài: Sau khi học xong bài này người học có khả năng: - Trình bày được sơ đồ tổ chức của bộ phận nhà bàn. - Phân tích được các nội dung công việc của từng ca làm việc. - Rèn luyện tinh thần trách nhiệm và tinh thần phối hợp đối với vị trí làm việc của người phục vụ nhà hàng....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD